Cần tìm nhà cung cấp quần áo nam giá sỉ ai có kinh nghiệm chỉ mình với ?

Cần tim nhà cung cấp quần áo nam giá sỉ ai có kinh nghiệm chỉ mình với ?

hiện tại đang mở cái shop thời trang muốn tìm nhà cung cấp .

Web minh đây : http://vantashop.com

Kim Hyun Won
Trả lời 11 năm trước

cho em hỏi vantashop ở đâu được không ạ.

lê đức anh
Trả lời 11 năm trước

Có địa chỉ ở bên dưới đấy gì bạn ở miền trong cơ

nguyen thi hang
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên bán sỉ, lẻ thời trang nam, đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý.

Nếu bạn lấy buôn sẽ có giá cực kỳ ưu đãi.

Bạn quan tâm có thể gọi trực tiếp cho mình nhé: 0983 150 301 (mình là Dung nhé)

liamlam
Trả lời 11 năm trước

shop của bạn bán hàng thơi trang china phải ko? minh có một lượng áo thun body nam mới lấy về từ quảng châu nè, cần thanh lí để làm việc khác. giá cho bạn là 70.000đ/cái

LH mình 0933952963 nha.

ĐỨC HIỆP
Trả lời 9 năm trước

xưởng mình chuyên sản xuất và bán buôn hàng áo thun nam nữ,đầm giá rẻ,quần jean nam nữ mong được hợp tác với quý khách hàng trên toàn quốc đt:0907746779

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.
Siêu Mua - mua là có : chuyên sỉ quần áo nam nữ, em bé, thời trang công sở, phụ kiện, túi xách, giày dép.... Giá rẻ - chất lượng cho mọi người.
Vào website :http://www.sieumua.com/để xem sản phẩm nha.
Hiện tại đang bỏ sỉ cho shop online, khách chợ, shop quần áo,....ở các tỉnh
Hãy liên hệ ngay để được hưởng giá sỉ tốt nhé.
0167.3083.719 Ms. Tú.
FB :https://www.facebook.com/cherry.ruby.33
Gmail :tudtt@sieumua.com
Thank Bạn.
Vũ Đức Hoàng
Trả lời 8 năm trước

0968594491 . gọi đn và để đc xem hàng hóa cùng mẫu mã bạn nhé. tất cả sẽ làm bạn hài lòng

Quần Short Nam
Trả lời 8 năm trước

Xưởng sản xuất áo thun dành cho nam.
Chất lệu vải cá sấu 4 chiều,chất cotton 65/35 có độ dày vừa phải, mềm mịn, mặc rất thoải mái, giúp bạn tự tin vận động trong mọi điều kiện thời tiết.
Size: S,M, L, XL
Màu: Đỏ đô, trắng, đen, xanh, xám,vàng,...
■ Giá sỉ : 70k/cái,mua 10 cái được tính giá sỉ
■ Khách mua từ 100 cái trở lên sẽ đưọc tính giá 65k
■ Liên hệ : 0902.352.080 (call/zalo/viber ) ( Quang )
■ Đặt hàng - Giao hàng - Thu tiền tận nơi,ship hàng Toàn Quốc.

Nguyen Van Nam
Trả lời 8 năm trước

tham khảo nhé mọi người

thời trang nam ấn tượng, chuyên cung cấp sỉ lẻ hàng thời trang nam, nguồn hàng từ xưởng sản xuất với giá hợp lý.

Đ/c số 4 ngõ 111 nguyễn phong sắc - cầu giấy - hà nội

Hotline: 01253235999

website: http://antuongonline.com