Có ai biết công ty nào chuyên may áo thun cá sấu, chỗ nào uy tín một chút nha?

Mình đang cần tìm chỗ may áo thun đồng phục cho công ty số lượng lớn, mọi người ai biết share địa chỉ giúp mình với!

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn tham khảo ở link này nhé

http://www.vatgia.com/raovat/7718/4437009/chuyen-may-ao-thun-ca-sau-gia-re.html

Cách tốt nhất là bạn nên liên hệ trực tiếp tới cơ sở sản xuất này nhé

Chúc bạn thành công

Hang
Trả lời 11 năm trước

Mua sẵn hàng xuất khẩu dư% là ok nhất

Nhật Hạ
Trả lời 11 năm trước

Công ty mình trước có đặt may áo thun đồng phục bên aothun.vn mình thấy áo bên này có mẫu áo nhìn đẹp mà vải tốt mặc cũng thoáng mát lắm, thấy cách làm việc rất chuyên nghiệp cũng nhiệt tình mà nhiều ưu đãi cho khách hàng lắm trước bên mình cũng được hỗ trợ thiết kế miễn phí kiểu áo nữa nhìn rất độc đáo riêng biệt

nghi do
Trả lời 11 năm trước

chào bạn

cty mình có nhận may áo thun cá sấu và tất cả những loại thun đồng phục, công sở, đồng phục học sinh...

bạn liên hệ mình nha

144 đường 7a, p. bình trị đông b, q. bình tân, hcm

Lê Nguyên
Trả lời 11 năm trước

Công ty mình cũng nhận may đồng phục, liên hệ 54 356602 , email baotramcompany@gmail.com

Nguyễn Văn Tiến
Trả lời 11 năm trước

nếu là khách hàng mới thì dù có liên hệ với bên xưởng sản xuất cũng chưa chắc có giá tốt và tốn thời gian, tốt nhất là cứ giao cho bên dịch vụ họ làm giá có sự cạnh tranh và chất lượng cũng cải thiện. Vì bên dịch vụ họ có sự cạnh tranh cao nên họ có nhất nhiều nguồn hàng phong phú về chất lượng và giá cả có thể tư vấn tốt hơn.

Nguyễn Khánh Như
Trả lời 10 năm trước

Công ty mình chuyên may hàng áo thun cổ trụ và cá sấu, bạn có thể ghé vào tham khảo tại địa chỉ 17/13 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp hoặc liên hệ số điện thoại 0937 358788 Ms Như

tran luong
Trả lời 10 năm trước

Nếu ở HN bạn có thể Liên hệ với Cty mình. Cty thời trang Smode chuyên may các loại bảo hộ lao động, đồng phục hs-sv, áo phông, vest công sở... Cty mình có Xưởng may riêng nên giá thành rất rẻ, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Số điện thoại liên hệ: A. Lương 0983.732.107

địa chỉ công ty: Số 13 ngõ 72/1 Nguyễn Trãi- Thanh Xuân - Hà Nội

Tô Tất Phụng
Trả lời 10 năm trước

Bạn đến cửa hàng Tcm Hai Bà Trưng P8 Q3 để xem mẫu nhé.Chất liệu cực đep và giá khoảng 55-65k/cái.Bảo đảm với chất liệu đó thì ko ở đâu bán rẻ hơn.Vì giá cty mình bán cho bạn chỉ là giá gia công cho đối tác thôi.Hàng xuất dư..Nhanh chân lên nhé...

à sdt của mình:0933.693.484.:Phụng(sinh năm 89 nhé)

Đàm Thị Việt Anh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Hiện tại bên mình chuyên thiết kế, sản xuất hàng thời trang trẻ em, công sở, đồng phục nhân viên, học sinh..., theo mẫu, ý tưởng của khách hàng, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng đội ngũ công nhân lành nghề luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, số lượng cũng như thời gian giao nhận hàng. Xưởng của mình ở Sài Đồng, Gia Lâm, HF Nội.

Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với mình nhé, điện thoại liên hệ: 0989200827 ( Ms.Yến) hoặc Email:sales.vietquoc@gmail.com