Cách chọn cổ áo sơ mi nam hợp với dáng người?

Bạn nào có cách chọn cổ áo sơ mi nam hợp dáng người thì chỉ mình với. Mình không biết cách chọn áo sơ mi nam.

thu
Trả lời 11 năm trước

Một số tips giúp bạn lựa chọn cổ áo phù hợp

- Khuôn mặt dài, hẹp

+ Cổ áo phù hợp: cổ bản lớn trải rộng.

+ Không phù hợp: Cổ áo khép/ cổ nhọn.

- Khuôn mặt tròn

+ Phù hợp: Cổ khép/ cổ nhọn sẽ giúp khuôn mặt bạn thon và dài hơn.

+ Không phù hợp: Cổ bản lớn trải rộng.

- Khuôn mặt lớn, đầu to

+ Phù hợp: Cổ bản lớn hoặc cổ đuôi tôm, ..

+ Không phù hợp: cổ khép/cổ nhọn. Sự tương phản sẽ làm cho đầu bạn nổi bật lên và thậm chí còn làm nó có phần lớn hơn.

- Phần cổ dài

+ Phù hợp: Cổ bản vừa hoặc rộng khiến cho phần thân trên của bạn cân đối hơn.

+ Không phù hợp: cổ áo nhọn. Những chi tiết nhọn, sắc cạnh sẽ nhấn mạnh hơn chiếc cổ dài của bạn.