Cần tìm nguồn bán buôn quần áo tại chợ Đồng Xuân hoặc Ninh Hiệp để mở shop

Mình nghe nói hàng tại hàng Ngang hàng Đào thì đắt do phí thuê cửa hàng cao; Còn đa phần các cửa hàng bán buôn trên mạng toàn nhập lại của các quầy tại chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân và Hàng Ngang hàng Đào nên giá bán buôn lại cũng cao,

Mình sắp mở 1 shop quần áo muốn tìm nguồn hàng quần áo bán buôn uy tín tại chợ Ninh Hiệp hoặc chợ Đồng Xuân đều được.

Nguyen Van Trung
Trả lời 10 năm trước
Chao ban. ban dang can nhap hang ve ban bupn hay ban le.so luong nhieu hay it.nhung loai mau j .mjnh dang nhap hang ban buon luong vua .neu ban can nhap hang hay lien he.01689188618
nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu Châu Âu thương hiệu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá cả hợp lý, xuất xưởng. Mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi. chất cực đẹp, dáng đẹp. giá từ 185k - 240 k/jeans nam

Nhà mình có xưởng may.
Ghi chú:
- Lấy hàng theo dây(ri) gồm 6 cái/dây.
- Số lượng trên 2 dây.
- Hàng bị lỗi sẽ được đổi lại.
- Ở Tỉnh xa sẽ gửi hàng qua bưu Diện và chuyển khoản 100%.
ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail: phanlequan@gmail.com
( có chỗ để xe ô tô)

Lưu Việt Đức
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo nhé

http://ninhhiep.com.vn/

Van Hoanghoang
Trả lời 9 năm trước
e mum buon quan ao lam tek nao de lien lac voi bon chj
Công TY TNHH Long Phát Thịnh
Trả lời 9 năm trước

Do gia đình có chuyện. Mình đang có nhu cầu thanh lý toàn bộ cửa hàng quần áo nam mẫu mới nhập năm nay. Hàng nhặt ở cả Ninh Hiệp và hàng Đào. Để lỗ luôn. Có cần mình cho địa chỉ luôn chỗ nhập hàng của mình. Bạn có nhu cầu thì liên hệ số 0989235557 mình tên Huy nhé!

Cherrypt
Trả lời 9 năm trước

Mình sống bên TQ, mình chuyên cung cấp hàng thời trang về vn, bạn liên hệ để mình gửi ảnh và báo giá nhé

Email: cherrypt86@gmail.com

Mobile: 0917724112

Rất mong được hợp tác!

Nghia Chinh Pham
Trả lời 9 năm trước

Chào mọi người!
Hiện tại để tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ bán online không khó nhưng đa phần các bạn ngại rằng giá cả có đúng như thực tế hay chưa, có phải giá xưởng sản xuất hay không.
Là xưởng sản xuất quần áo cung cấp sỉ cho các chợ đầu mối( Chợ Đồng Xuân, hàng Ngang, hàng Đào...) hiện nay với nhu cầu kinh doanh online tăng mạnh chúng tôi là đơn vị tiên phong bỏ sỉ quần áo bán trên mạng với chất lượng uy tín hàng đầu, xưởng chúng tôi cũng nhận gia công số lượng lớn bộ mặc nhà chất liệu Lanh mát, kiểu dáng trẻ trung và hàng Việt Nam xuất khẩu từ 1.000 trở lên theo đúng hợp đồng.
Hãy gọi cho tôi để trao đổi cụ thể: 0985162260 Ms Trang
Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

Lê Hạnh
Trả lời 9 năm trước

chào bạn!!

GENTLEMAN là cửa hàng quần áo nam,chuyên cung cấp áo sơ, quần âu,áo vest....các phụ kiện như thắt lưng, giầy da, ví da...Cửa hàng có xưởng may riêng,đôi ngũ thiết kế nhận may áo sơ mi, quần âu, áo vest theo yêu cầu của khách hàng với số lượng không giới hạn.Hiện tại cửa hàng đang thực hiện chinh sách bán buôn cho các đại lí, cửa hàng có nhu cầu nhập sỉ áo sơ mi, quần âu nam.Bạn đang có nhu cầu tìm nguồn hàng, hãy đến với GENTLEMAN để có những sản phẩm đệp và giá cả hợp lí.Chúng tôi có những ưu đãi hấp dẫn với khách bán buôn và có nhu cầu mở đại lí...Bạn có thể qua cửa hàng để xem sản phẩm ,cũng như kiểm định chất lượng sản phẩm chúng tôi ở 62 Ô Chợ Dừa , 46 Hàng Đậu.Hoặc có thể liên lạc SĐTMr.Thăng0904531628 hoặc Email hanhle.gentleman@gmail.com

GENTLEMAN rất vui khi được cung cấpthông tin sản phẩm của cửa hàng tới quý khách và rất mong sớm nhận được sự hồi âm, hợp tác của quý khách.

Trả lời 8 năm trước
e đag có nhu cầu mở shop quần áo,các cki cho e xin địa chỉ bán buôn ở chợ đồng xuân hay ninh hiệp cũng được ak,e ở xa làm thế nào để e xem mẫu và báo giá cho e được ko k
Phong
Trả lời 7 năm trước

SIM TAM HOA 999 ĐẸP GIÁ RẺ - LH 0911133668
0941331999 ( đại tài nhất đại trường cửu )
0941001888 ( nhất đại đại phát )
0941188388 ( đại phát tài đại phát )
0911128899 ( mãi đại phát trường cửu)

Giá 3 tr/sim -sim trả sau cam kết 800k /tháng

Miễn phí vào tên chính chủ
Call - 0911133668