địa chỉ mua áo thun nam công sở giá rẻ nhất

anh nguyen
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn đang cần mua áo thun vừa rẻ vừa đẹp hãy qua 78-80 thạch thị thạch shop tên là Oz Homeland có rất nhiều các mẫu áo thun và còn rất nhiều các sản phẩm đẹp khác dc bày bán. Hôm bũa vừa mua cho ong xã 2 chiếc lận nói chug là ok mặc được 2 tháng rồi nhưng giặt không bị bai màu và co giãn nhé

anh nguyen
Trả lời 8 năm trước

có dt 09626090555 dc 78-80 thạch thị thạch shop tên là Oz Homeland có rất nhiều các mẫu và còn rất nhiều các sản phẩm đẹp khác dc bày bán . Hôm bũa vừa mua cho ong xã 2 chiếc lận nói chug là ok mặc được 2 tháng rồi nhưng giặt không bị bai màu và co giãn nhé

Trịnh Ngân
Trả lời 7 năm trước

Bên công ty mình chuyên nhận đặt may về đồng phục học sinh, đồng phục công sở, đồng phục công nhân bảo hộ lao động, mũ nón áo sự kiện, quà tặng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá ưu đãi. Nếu bạn có nhu cầu xem mẫu hay cần báo giá có thể liên hệ Ms Ngân 0906795325 hay email trinhthingan1468@gmail.com hoặc tham khảo thêm tại thoitrangvabaoho.com. Rất mong có cơ hội hợp tác với bạn

Ivy Nguyen
Trả lời 6 năm trước
chào bạn, bên mình chuyên sản xuất hàng thun, mong được hợp tác - 0938967909 duyên