Tư vấn giúp em về size quần

Minh muon mua 1 cai quan jean nhung ko bit size M hay L.Minh nang 57kg, cao 1m74.Binh thuong minh mac quan size 29.cho minh hoi quan size 29 tuong duong voi quan size may(S,M,L)?
danh tra
Trả lời 15 năm trước
voi quan tay thi ban thuong mac size 29.nhung voi chieu cao va can nang cua ban thi minh nghi size 28 doi voi quan jean la vua.vi ban hoi om ma.(size s,m,l,thuong chi ap dung cho ao thui.con quan thi nha sx hay dung size so ban a.)chuc ban mua duoc chiec quan ung y)