Mình gầy thì nên chọn áo phông thế nào nhỉ ?

Mình gầy thì nên chọn áo phông thế nào nhỉ ? phải chọn màu và kiểu gì để mặc cho đỡ gày
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Bạn chọn áo rộng hơn người một chút và tông màu sáng, sẽ giúp bạn trông đỡ gầy hơn.
Nam
Trả lời 16 năm trước
Bạn không nên chọn áo không cổ mà thay vào đó là các loại phông có cổ,áo có kẻ sọc và màu sáng.Nó sẽ giúp bạn đỡ gày Không nên mặc áo bó sát hoặc quá rộng sẽ bị lộ nhược điểm Trọng những màu như trắng,xanh lá nhạt ... [:)] chúc bạn chọn được một chiếc áo thích hợp
phan minh hieu
Trả lời 16 năm trước
BẠN CÓ THÂN HÌNH GẦY THÌ PHẢI CHỌN ÁO SỌC NHƯNG PHẢI SỌC NGANG MẶC CHO ĐỞ GẦY.CỞ ÁO TÙY THUỘC VÀO BẠN.MÀU SẮC: BẠN KO NÓI MÀU DA CỦA BẠN.
vũlong
Trả lời 15 năm trước
áo phông kẻ sọc ngang but kẻ sọc phải hơi to 1 chút,thế là ổn rùi[:D]