Địa chỉ nơi bán quần áo của Candy Shop tại Hà Nội ở phố nào vậy các bạn ơi?

luckytwice
Trả lời 15 năm trước
Tớ không biết Candy shop của bạn ở đâu đâu nhưng tớ với cả người yêu hay mua ở Cửa Hàng Quần Áo Thời Trang Monika Fashion # Địa chỉ : 20B Hàng Tre, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội # Điện thoại : 84-4-9262265 # Website : www.monikafashion.com.vn Thấy được lắm bạn ạ, Nếu bạn thích qua đó xem thế nào [;)]
san san
Trả lời 15 năm trước
a` minh` cung bie^t hang~ nay` da^y', minh xem tre^n 1 web cua TQ nên cung~ biê^t', quần áo ở mấy trang đấy thì đẹp nhưng chưa có cửa hang nào ở hà nội đâu, nếu bạn muón mua thì phải tìm mấy người nhập hàng từ TQ về ý nhung họ thương bán qua các trang web hoặc blog thôi[:)] mình cũng thích đồ của CUTIE FASHION, WIWI SHOP, ETRUE SHOP..nữa, chắc ban cũng biết mấy hãng đấy đ ko[;)]