Áo sơ mi mùa hè ở Hà Nội mua ở đâu nhỉ?

Các bác có biết ở Hà Nội có cửa hàng nào bán áo sơ mi mùa hè ở đâu không nhỉ. Yêu cầu: chất liệu mát, dáng đẹp, giá phải chăng (dưới 300k). Tớ muốn mua một ít về mặc, mùa hè sắp đến rồi.
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
[blue][u]http://vatgia.com/fshop68[/u][/blue] Bạn vào đây xem xem
Đặng Trần Hiếu
Trả lời 15 năm trước
chào bạn Mời bạn hãy ghé vào trang Web : lehuufashion.com tại đây chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với giá phải chăng. Bạn hãy ghé thăm và chọn cho mình 1 sản phẩm,chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi. Cảm ơn bạn.
Shop thời trang Gia Đình (Sago fashion - Sagovina Group)
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bạn đến 1 trong các shop thời trang sau đây: - Shop Số 59 Tầng 2 Tòa nhà Vincom, Hà Nội - 52 Hàng Bông Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - 9b Hoàng Hoa Thám, Hà Đông Thuộc hệ thống cửa hàng thời trang cao cấp Bolzano. Sản phẩm áo nam của hãng này rất đẹp, chất liệu tốt (phần lớn 100% cotton), nhập từ Ý, Hàn Quốc. Mình thường xuyên mặc đồ Bolzano và mua cho ông xã, rất ok ! Để khỏi mất thời gian, bạn click vào đây xem trước nè: www.bolzano.com.vn, hoặc: http://www.bolzano.com.vn/product.php?iCatID=504&iCategoryID=497&iType=1&iLevel=1
tran ha my
Trả lời 12 năm trước

Mình hay mua ở shop này chất cũng được giá bình thường,hay có hàng mới lắm,tiện cho dân công sở tụi mình,

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ mình nhé : www.vatgia.com/htvshop

Mình cũng bỏ sỉ rất nhiều nơi và sẽ tư vấn cho bạn cách bán hàng hiệu quả nhất.Mong sẽ hợp tác cùng bạn

Vũ Thúy Hường
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn, sơ mi nữ hiện nay gh của mình bán đang nhiều hàng hot và mode lắm, hàng giá tầm 300k thì ít, mình có giá cao hơn , chất lượng thì đỉnh luôn khỏi bàn cãi, sang trọng và lịch lãm,

ĐỊa chỉ mua hàng là Shop Lan Anh số 137D Lê Duẩn nhé, hoặc call cho mình để được tư vấn miễn phí Msr Hường090.466.5151

bạn tham khảo gh của mình đây nhéhttp://www.vatgia.com/lananh_fashion.

Chúc bạn một mùa hè xinh đẹp, trẻ khỏe, và tìm được quần áo ưng ý, hợp thời trang.