Cần tìm mối để mua sỉ quần áo vnxk?

hiện tại mình đang cần lấy mối để mua sỉ quần áo vnxk, ai có mối hay có nhu cầu bán sỉ thì chỉ mình với

Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 12 năm trước

Bạn liên hệ với chị mình nhé 0985555583 chuyên cung cấp sỉ và lẻ hàng VNXK tại Hà Nội

Trần Thị Kim Tuyến
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể ghé qua nhà mình: Số nhà 41 ngõ 530 Thụy Khuê (gần chợ Bưởi) - 0904.644.346 - Ym: ktmart1 - http://ktmart.tk - KTMart fashion - Chuyên Bán Buôn, Bán Lẻ hàng VNXK, Made in Vietnam, hàng hiệu giá rẻ, thời trang xuất khẩu các loại.

micheal kors; Balzer 2me; talbot, bcbg, michelkor; Maxcleo; Tahari; cadigan talbot; trend coat roem; topshop; oasis; Banana Republic; Zara cardiagan; tank F21; jean; jumpsuit bousbous; tank rachel roy; top next; Macopolo; tank gap; clubmonaco; VOAN EXCHANGE; INC; MAXI MNG; VETS MNG; ALEXXANDER WANG; gap; Old Navy; CK, Mango; zara basic; Holister; contefiel; prada; sơmi, áo phông, made in vietnam, fashion; Getuz., F21 new arrival, H&M, Guess, DKNY, Burberry, Gucci, Steve Madden, Roberta, Morgan, Rampage, Belle Du Jour, Calvin Klein, Kenzo, BVLG, Lollita Lemplika, XOXO, hang hieu gia re, hang xin, vnxk, d&g, ao phong, dong phuc, vay, chan vay, jacket, đầm, Levi's; F21; Gap; Old Navy; Zara; DKNY; Bebe; Ann Taylor; Gestuz; Topman; Top Jean; Halti; Replay; Columbia; Diesel; D&G; Mango (MNG); Esprit; Burberry; Abercrombie & Fitch (A&F); Hollister; EXPRESS; Aéropostale®; Mexx; American Eagle; NorthFinder; Place; The NorthFace; Bershka; Bella; Miss Sixty, District Threads; Energie; Charlotte Russe; Mossimo; Lotto; ST.John'Bay; DNA Sport; Alo Coolfit; Cortefiel; Sergio Taccini; Sport Tex; X-Tend; IZOD; Claiborne; Disney; Arrow; Cosmos; Union Bay; Timing; Toska, đầm bầu,thoitrangcongso,áo bà bầu,thoitranghanghieugiare,banbuonbanle,madeinvi etnamoriginal100%,đồ sơ sinh,váy bầu,blazer,cardigan,zaracoat,
Salvatore Ferragamo, Alexander McQueen, Versace,Michael Kors, Dior Homme, Dolce & Gabbana, Lanvin và Bogetta Veneta,Etro,Canali,Vivienne Westwood, Tommy Hilfiger, Junya Watanabe, D&G,Gucci, Dolce & Gabbana, Hermes, Versace, Canali, Michael Kors và Salvatore Ferragamo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,
mo,Missoni, Junya Watanabe, Versace và Hermes,Máy đếm tiền, May phat dien,thông tắc cống,chuyen nha tron goi, may dem tien, thám tử, hut be phot,chuyển nhà trọn gói, Máy phát điện, Can dien tu, chuyen nha, may tinh tien, thong tac,Camera, diet moi,máy tính tiền, thiet ke noi that,ve sinh cong nghiep, Cân điện tử, dang ky internet fpt,Insurance,Loans,Mortgage,Attorney,Credit,Lawye r,Donate,Degre,Hosting,Claim,Conference Call,Trading,Software,Recovery,Transfer,Gas/Electricity,Classes,Rehab,Treatment,Cord Blood, áo lông vũ xuất Nhật, áo lông vũ xuất hàn,

nguyen thi hang
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể ghé qua shop của mình: Số 209 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Bên mình chuyên bán sỉ, lẻ thời trang nam nữ, hàng Quảng Châu, hàng VNXK chất lượng tốt, bán đúng giá.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp 0983 150 301 gặp chị Dung

Giang Nhat Tran
Trả lời 11 năm trước

hi ban,

Minh chuyen cung cap si quan ao VNXK va hang QC chuyen ban cho cac shop va cac ban ban hang online, mau ma cap nhat thuong xuyen. Ban co nhu cau thi lien he minh nha.

Sdt: 0909.930.646

Yahoo: nhattran2611@yahoo.com

Thanks ban nhieu

huynhkhang
Trả lời 11 năm trước

chào bạn công ty mình chuyên cung cấp các mặt hàng VNXK , mọi chi tiết xin liên hệ linh Phi 090 262 7955

Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước
Công ty mình chuyên cung cấp sỉ Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng. Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt. Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng...<br> Giá: 130k - 140k(giá tùy theo mẫu đây là hàng xuất thẳng từ cty nên các bạn yên tâm về giá và chất lượng)<br> 1 dây 5 cái gồm site 26,27,28,29,30.Ngoài ra còn có site 31,32<br> Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ <br> Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha BÊN MÌNH CHỈ BÁN SỈ KHÔNG BÁN LẺ.Sẽ có nhân viên đem mẫu đến shop cho các bạn xem hàng và giao hàng tận nơi tất cả các quận trong TPHCM(giao hàng miễn phí).<br> Xưởng sx: Nằm ở củ chi & thủ đức, hcm<br> Liên hệ: 0938004880
hoàng minh
Trả lời 9 năm trước

ghé qua dịch vụ bên mình nhé : xin cám ơn

|bao duong dieu hoa tai nha|sua may loc nuoc tai nha|thay loi loc nuoc tai nha|sua tu lanh tai nha|sua may loc nuoc kangaroo tai nha|sua may loc nuoc tai ha noi|

Chuyen sua may giat LG tai nha ha noi

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

CHÀO BẠN,

MÌNH CÓ NGUỒN HÀNG CTYỔNĐỊNH,ĐA DẠNG VÀ MÌNH CHUYÊN PHÂN PHỐI VÀ chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá xuất xưởng.( Không bán lẻ chỉ bán sỉ buôn)

ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail:phanlequan@gmail.com

Kho Quần Áo VNXK
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Mình bên kho hàng vnxk bên mình có khá nhiều mã của cả nam,nữ và trẻ em các hãng.Bên mình chuyên bán buôn SLL và chia shop bạn nào cần lhe với mình:0966354333-0972168339

Van Thi Phuong Thao
Trả lời 9 năm trước
Chao ban ! Hien tai ben minh dang cung cap si va le mot so mat hang thoi trang nam va nu ,tui xach quang chau,hang vnxk .ban nao co nhu cau lien he minh nhe 0909972780.rat vui duoc hop tac cung cac ban