Có phải là hàng thật ko?

Sao cung 1 loai san pham Wonder full sao gia cua moi nguoi lai rao ban gia khac nhau ?? vay co hang gia mao o day khong?? toi muon mua 1 cai nhung con dang do du vi lieu tac dung va san pham toi nhan dc co dung nhu loi quang cao?? Ban co the cho toi 1 loi giai thich de yen tam su dung san pham cua ban ???thanks
Vespa
Trả lời 12 năm trước

Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau :
Sự khác nhau giữa hàng công ty chính hãng, và hàng xách tay.
Sự khác nhau về chế độ bảo hành.
Nếu cùng một dòng máy, cùng là hàng công ty thì chế độ bảo hành và phụ kiện kèm theo là như nhau. Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ.