Tìm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo hot giá rẻ tại tp.HCM

Mình kinh doanh quần áo online. cần tìm nguồn hàng bỏ sỉ quần áo theo hot của Đthư, Helen, Ly Còi,...Hàng Quảng Châu giá rẻ. Ai biết pm mình biết nhé: trinh.genie168. Thanks all. Mình cần gấp nên ai biết chỉ giúp nhé.

Nguyễn Thị Ánh Mai
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp các loai áo thun nam nữ , các mặt hàng áo đơn giản, năng động, không sợ lỗi mốt nhãn hiệu Abercrombie & Fitch, Burberry với giá cực mềm. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình để có giá tốt :)

Tham khảo tại đây

địa chỉ : Cửa hàng thời trang Sắc Màu

140/4 điện biên phủ, P17, Bình Thạnh

đt : 0919 033 004

Mai Thị Thanh Hà
Trả lời 11 năm trước

mình cũng lấy hàng về bán, giờ ko bán nữa, mình còn khoảng 35-40 áo, váy..

nếu bạn có nhu cầu thì liên lạc 0919991985(hà). mình cho địa chỉ đến coi hàng. mình để lại toàn bộ giá rất rẻ=1/2 giá mình lấy thôi.

quynhnhuto
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn , shop mình có dịch vụ cung cấp sỉ quần áo Quảng Châu đảm bảo uy tín , chất lượng, giá cả phù hợp. Mong bạn giành ít thời gian ghé vào website: www.shopsherry.co.cc để xem chi tiết các sản phẩm . Nếu bạn cảm thấy phù hợp thì liên hệ lại với mình qua yh : t2n_tuyetngannam hoặc sđt 0946684419 - SHOP SHERRY . Chân thành cảm ơn

viên
Trả lời 11 năm trước

mình muốn mua quần áo sỉ về bán, các bạn có thể gửi cho mình file hình ảnh của áo để mình có thể chọn ko?gửi qua mail mình nhé"vien_kt89@yahoo.com.vn".thanks nhiều

phùng lê vy
Trả lời 11 năm trước

Sắp tới mình muốn mở shop online cho đối tượng sv và giới trẻ cần tìm nguồn hàng gấp, những mẫu mã đang thịnh hành bây giờ ý như helen thanh thảo, đăng thư, ngoc mon, hoặc mấy kiểu áo trong kênh 14 mà chipu hay mang ý...hjhj giá rẻ rẻ chút !!!

bạn nào có nguồn hàng sỉ tốt hoặc biết nguồn hàng nào thì giới thiệu cho mình với sđt của mình là 01664518018 (vy )or 01656179871 (hương).nick yahoo : lehuonghou.

mình ở tphcm nhé.

Mong nhận được phản hồi sớm. Cảm ơn các bạn rất nhiều

Đỗ Thị Hoan
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn ghé xem website : http://quanaoxinh.com , bên mình có nhận order hàng từ Quảng Châu ,hiện tại ở shop cũng có sẵn rất nhiều mẫu váy đầm mới nhất hiện nay

Nguyễn Thị Huệ
Trả lời 11 năm trước

mình ở huế, bạn nào có bán hàng sỉ giá rẽ thì liên lạc với mình qua mail: thihue12101989@gmail. com hoặc yahoo: ngoisaocodon12105. mong cùng hợp tác nha

châu
Trả lời 11 năm trước

mình chuyên sỉ quần áo theo hot của Đthư, Helen, Ly Còi,...Hàng Quảng Châu giá rẻ ao thun thi tu 65k tro len con dam thi từ 110k-150 ban nao co nhu cau thi lien he minh nha so dt 0909680309 gap châu ai mun xem mau thi minh se goi qua mail cho xem nha hoac nick yahoo:pengoc1989_sg@yahoo.com.vn///,facebook :huong loan shop minh thuong xuyen up nhung mau moi len do nha hoac chau nguyen

nguyễn thị kim hằng
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của sacmau

Mình chuyên cung cấp các loai áo thun nam nữ , các mặt hàng áo đơn giản, năng động, không sợ lỗi mốt nhãn hiệu Abercrombie & Fitch, Burberry với giá cực mềm. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ mình để có giá tốt :)

Tham khảo tại đây

địa chỉ : Cửa hàng thời trang Sắc Màu

140/4 điện biên phủ, P17, Bình Thạnh

đt : 0919 033 004

mình đang có nhu cầu lấy hàng để mở shop online bạn có thể gửi bảng giá cho mình qua kimhang_190490@yahoo.com .Vì mới kinh doanh lên ban đầu mình sẽ lấy số lượng nhỏ .Bạn cho mình cái giá hữu nghị chút nhá ^^
nguyễn nam phúc
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn.

Thường thì chợ An đông hoặc chợ bà chiểu..

Bên CTy mình chuyên nhận thiết kế, gia công website giá cả phải chăng, giao diện đẹp & dễ sử dụng..

Mở shop nhất thiết là cần phải có website rùi, đa phần ngày nay các bạn trẻ thường lên google tìm kiếm sản phẩm xem chứ ít khi lấy xe đi lòng vòng để tìm sản phẩm..Web thực sự là 1 shop thứ 2 của bạn để trưng sản phẩm,giới thiệu cũng như trao đổi khach hàng qua liên hệ..

Nếu bạn có nhu cầu Lh:0937.43.77.10 Gặp Thành.

Hy vọng được hợp tác với bạn trong thời gian sớm nhất..