Chỗ nào bán quần jeans nữ đẹp ?

Có ai biết chỗ nào bán quần jeans nữ đẹp ko chỉ mình với ? Vải phải đẹp và ko ra màu,giá thì tầm 600k trở xuống nhé,thanks cả nhà

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Hồi trước mình hay mua quần jean của Genova ở 300A Lê Văn Sỹ. Ở đây chuyên về quần jean không, giá cách đây 2 năm là gần 200k, mà phải nói là mặc bền, form dáng đẹp, mặc ai cũng khen.Thế là giờ chuyển qua mua ở PT200, quần áo gì cũng ra đây mua. Mình hay ghé ở chi nhánh Hai Bà Trưng,. Mua mấy cái toàn mặc 1 năm không á, mà còn mới keng.

Còn không bạn có thể mua ở đường Lê Văn Sỹ, Hai Bà trưng, mình thấy có nhiều shop bán quần cũng đẹp lắm đó. Bạn mình thì hay mua ở shop Lê Cường, 299 Lê Văn Sỹ. Shop có bán quần jean cho cả nam và nữ. Hình như hàng ở đây là hàng xuất khẩu thì phải. Shop này không sang trọng cũng không lớn lắm nhưng được cái đồ đẹp, chất liệu vải tốt lại không quá đắt, giá từ 400 đến 550k.

Hoặc bạn có thể đến:

Jeans Style Khâm Thiên - Jeans nữ

Số 139 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Jeans Style Đội Cấn - Jeans nam nữ Số 55 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Jeans Style Bạch Mai - Jeans nam nữ Số 186 - 188 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Jeans Style Long Biên - Jeans nữ Ngõ 99/47 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội