Tư vấn cho mình cách mặc quần áo vì mình có vòng 1 nhỏ và vòng 2 to?

Tôi năm nay 25 tuổi, cao 1m68 nặng 56kg, là nhân viên văn phòng. Tuy mọi người nói tôi có chiều cao chuẩn nhưng thực tế là chân tôi hơi dài nên nhìn người không cân đối. Hơn nữa tôi có vòng một nhỏ và vòng 2 hơi to do ngồi nhiều ít đi lại. Vậy mình phải kết hợp mặc quần áo như thế nào cho hợp với dáng người?
nguyen gia huy
Trả lời 15 năm trước
Như bạn đã biết, rất hiếm ai có được ngoại hình hoản hảo 100%. Với bạn, có được chiều cao và đôi chân dài như vậy đã là niềm mơ ước của nhiều cô gái. Để che đi khuyết điểm nhỏ của mình, bạn có thể chọn những chiếc áo kiểu có bèo ở cổ, phần nhún trước ngực để làm cho vòng một trông đầy đặn hơn. Ngoài ra, bạn đừng chọn những kiểu áo ôm sát ở vòng 2 quá, sẽ làm cho vòng này trông càng rõ hơn. Theo xu hướng thời trang nữ năm nay, nhiều quý cô ưu ái lựa chọn những trang phục có chất liệu cao cấp với silk (tơ tằm) như 100% silk, silk thun, cotton silk. Ưu điểm của silk không chỉ ở độ bền đẹp, sang trọng, mà còn giúp người mặc có thể dễ dàng phối hợp với các kiểu quần nữ hoặc váy để làm nổi bật những ưu điểm, đồng thời có thể che đi những nhược điểm trên cơ thể của mình. Chúc bạn luôn luôn đẹp!