Tư vấn cách mặc quần vải sao cho đẹp và tươi trẻ, năng đông?

Quần vải hay còn gọi là quần Tây, quần Âu được coi là trang phục không thể thiếu đối với dân công sở. Tuy nhiên, nhiều người thường không thích mặc kiểu quần này vì chúng có xu hướng khiến bạn trông già hơn. Dưới đây là 4 bí quyết để bạn chọn lựa quần vải vừa đẹp, vừa tôn dáng mà lại trẻ trung, sành điệu. Bạn hãy tham khảo và áp dụng cho mình nhé!

thu
Trả lời 10 năm trước
1. Chọn quần vài dáng lửng ống côn
Thay vì những chiếc quần vải dài lượt thượt có thể làm bạn già đi, hãy chọn những chiếc quần dáng lửng dài đến mắt cá hoặc qua bắp chân một chút, bạn sẽ cảm thấy tự tin và trẻ trung hơn rất nhiều. Thêm vào đó, dáng quần ống côn ôm sát cũng giúp bạn trở nên thanh mảnh và thon gọn hơn.

Quần vải lửng ống côn giúp bạn khoe vóc dáng thon thả, gọn gàng mà vẫn cao ráo, trẻ trung.

Kết hợp với sandal cao gót để thêm phần tự tin và tôn dáng bạn nhé!

Dáng quần lửng ống côn giúp bạn năng động, thanh lịch và tươi trẻ.

Vài điểm nhấn như hàng cúc ở sát gấu quần hay viền túi màu khác sẽ giúp chiếc quần vải của bạn đẹp và cá tính không kém gì quần jeans đâu nhé!
2. Màu sắc tươi sáng, trẻ trung
Thay vì những chiếc quần Tây sẫm màu già nua, bạn hãy làm mới phong cách công sở của mình bằng những chiếc quần vải sáng màu hoặc màu sắc nổi bật.

Quần màu trắng vừa đẹp, vừa trẻ lại rất dễ mix trang phục.

Màu nude cũng là sự lựa chọn tinh tế của rất nhiều cô gái trẻ. Tuy nhiên với những bạn gái có phần đùi và chân to thì nên hạn chế chọn những chiếc quần quá sáng màu hoặc chất liệu vải bóng.

Màu xanh đậm vừa tươi trẻ lại đem đến cho bạn sự thanh lịch và mới lạ.

Xanh cobalt rất tôn da và phù hợp với cả những người có nước da trắng lẫn những người có nước da ngăm đen.

3. Quần họa tiết

Xu hướng lựa chọn trang phục in họa tiết đã và đang tạo nên cơn sốt trong tất cả các lĩnh vực thời trang từ dạ tiệc, dạo phố đến công sở. Chính vì vậy, bạn cũng đừng nên bỏ qua những kiểu quần in họa tiết bắt mắt và cực kì cuốn hút nhé!

Quần vải chất liệu thun co giãn với họa tiết hoa in đen trắng nền nã rất phù hợp với phong cách công sở.

Họa tiết in lạp thế sống động đủ để mang đến cho bạn sự trẻ trung, tươi mới mà vẫn trang nhã, lịch sự.

Với những kiểu quần như thế này, bạn khỏi phải lo rằng trông mình già hơn tuổi nữa nhé!

4. Mix cùng áo thun

Quần vải - áo sơ mi đã trở thành bộ đôi kinh điển chốn văn phòng nhưng thỉnh thoảng bạn cũng nên thay đổi một chút bằng cách kết hợp áo thun với quần vải xem sao nhé! Cách kết hợp trang phục như vậy chắc chắn sẽ đem đến cho bạn nhiều cảm hứng làm việc hơn đấy.

Áo thun bà quần vải: Sự kết hợp đầy ngẫu hứng giúp bạn có bộ trang phục đẹp cả đi làm lẫn đi chơi.

Áo thun suông giúp bạn thoải mái và cá tính....

Trong khi áo thun bó sát giúp bạn thật quyến rũ và đẹp mặn mà.
Hãy cùng thử mix quần vải theo 4 cách trên đây và cảm nhận sự khác biệt với những cách kết hợp quần vải thông thường bạn nhé!