Đồ công sở nên mua hay may?

Mình mới đi làm nên muốn mua, hoặc may mấy bộ đồ công sở để nhìn cho người lớn một chút, các bạn tư vấn giùm mình là nên hoặc may ở đâu cho đẹp nhỉ?
Trả lời 16 năm trước
Tớ nghĩ là nên mua cho nó đa dạng và tiện dùng bạn ạ, hôm rồi tớ qua UXLADY ở 27 Hàng Gà có nhiều bộ nhìn hay lắm, bạn thử ghé xem thế nào nhé!
cumeo
Trả lời 16 năm trước
Mặc đồ công sở công nhận là đẹp và nữ tính thật đấy. Nếu bạn có điều kiện thì mua đồ của Nem và Ivy. Khá đắt đấy, khoảng từ 700-1triệu. Bù lại bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về kiểu dáng, đường may... Mình đã thử may đồ ở Khánh (Phan Chu Chinh, k nhớ chính xác số bao nhiêu). Mình đã may ở đấy 3 bộ rồi, rất hài lòng. Đến đây bạn sẽ gặp nhiều bạn làm ở truyền hình đấy. Công may từ 400.000đ/bộ.