Cách phối áo khoác và chân váy đẹp thanh lịch nơi công sở?

thu
Trả lời 10 năm trước

Màu đỏ là màu sắc tuyệt vời để thể hiện sức mạnh và niềm đam mê và những biến thể khác của màu đỏ sẽ có một ý nghĩa riêng. Chẳng hạn như màu đỏ tươi thể hiện sinh lực, màu đỏ đậm miêu tả tượng trưng cho sức mạnh và sự thanh lịch.

Một lý do nữa bạn gái nên chọn màu đỏ đậm vì đây là gam màu có tác dụng ‘giảm béo’ – giúp bạn che dấu khuyết điểm vòng bụng rất hiệu quả. Tuy nhiên, cần chú ý kết hợp màu sắc khéo léo, tinh tế - các bạn mới tạo được hiệu ứng hoàn hảo.

Hãy cùng tham khảo các thiết kế trang phục công sở mang sắc màu sang trọng này nhé – sẽ có rất nhiều lựa chọn đấy, từ sơ mi đến chân váy, váy liền, áo khoác… tha hồ lựa chọn nha! Dưới đây cách phối đồ áo khoác và chân váy giúp nàng thêm phần quyến rũ nhé