Những mẫu áo khoác nữ mùa đông 2013 khiến chị em "mê mệt" ?

thu
Trả lời 10 năm trước

1. Áo khoác lửng

Trẻ trung và sành điệu, hiện đại mà vẫn cực kì quyến rũ, áo khoác lửng đã và đang trở thành kiểu áo khoác được nhiều bạn gái yêu thích trong mùa đông. Gọi là áo khoác lửng bởi kiểu áo này có độ dài đến eo hoặc ngang bụng. Chúng giúp bạn tôn lên vòng eo nhỏ nhắn và vóc dáng mảnh mai cân đối. Chính vì giúp tôn lên vóc dáng của người mặc mà kiểu áo khoác nữ dáng lửng này thường có chất liệu tương đối nhẹ nhàng và ôm sát. Do vậy, chúng chỉ thích hợp cho thời tiết cuối thu đầu đông hoặc mùa xuân mà thôi. Còn mùa đông lạnh giá, bạn sẽ cần những chiếc áo khoác ấm áp hơn.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-1-Webphunu.net
Áo khoác da lửng kết hợp cùng đôi bốt lửng cùng tông màu nâu giúp bạn thật sành điệu và nổi bật.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-4-Webphunu.net
Kiểu áo khoác lửng này rất thích hợp với những bạn gái có vóc dáng mảnh mai, cân đối để khoe được vòng hai nhỏ nhắn.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-5-Webphunu.net
Áo khoác lửng bo chun ở vòng eo rất điệu đà và nữ tính.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-17-Webphunu.net
Áo khoác da lửng nữ màu đen đang trở thành cơn sốt trong mùa đông 2013 này.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-18-Webphunu.net
Nếu thích sự thoải mái, bạn có thể chọn những chiếc áo khoác lửng dáng suông.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-21-Webphunu.net
Áo khoác lửng nữ đang quay trở lại mùa đông 2013 và tạo nên một xu hướng thời trang hot đặc biệt là cho những bạn gái trẻ.

2. Áo khoác dáng ngắn

Áo khoác dáng ngắn nữ là kiểu áo khoác được đánh giá là dễ mặc, dễ phù hợp với mọi dáng người và mọi lứa tuổi nhất. Kiểu áo này thường có độ dài ngang hông. Hiện áo khoác dáng ngắn đang khá đa dạng về kiểu dáng cũng như chất liệu, do vậy, bạn tha hồ có thể lựa chọn những chiếc áo khoác nữ đẹp và phù hợp với phong cách của mình.
ao-khoac-nu-mua-dong-2013-2-Webphunu.net
Áo khoác bò nữ khỏe khoắn và rất cá tính, thích hợp với những cô nàng có phong cách thời trang mạnh mẽ, năng động.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-3-Webphunu.net
Còn kiểu áo khoác nữ dáng ngắn, ôm sát, chiết eo này lại giúp bạn tôn lên những đường cong gợi cảm.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-23-Webphunu.net
Kiểu áo khoác ngắn giả vest cũng đang khá thịnh hành mùa thu đông năm nay.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-20-Webphunu.net
Những đường bo chun ở phần eo cùng với màu sắc tươi sáng giúp chiếc áo này tạo ấn tượng rất đặc biệt trong mắt người đối diện.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-22-Webphunu.net
Những chiếc áo khoác nữ dáng ngắn bo chun ở dưới chân ngực cùng đang là một mốt đáng lưu ý của mùa đông 2013.

3. Áo khoác măng tô

Áo khoác măng tô hay còn gọi là áo khoác dáng dài là kiểu áo khoác không thể thiếu đối với chị em công sở. Kiểu áo này thường có độ dài qua hông, ngang đùi hoặc dài tới đầu gối. Chính vì vậy, nó có thể che được những khuyết điểm như vòng bụng to hay vòng hông nhỏ cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, những người có chiều cao khiêm tốn được khuyến cáo là không nên chọn kiểu áo khoác này vì chúng sẽ khiến bạn càng thấp hơn.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-24-Webphunu.net
Áo khoác măng tô bó sát giúp bạn trở nên thật gọn gàng và nữ tính.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-25-Webphunu.net
Dù mix cùng chân váy, váy liền, quần jean hay quần soóc nữ thì những chiếc áo khoác măng tô nữ mùa đông 2013 cũng đều rất đẹp.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-6-Webphunu.net
Kiểu áo măng tô dạ phối da ở cổ và cổ bẻ rộng đang là mốt của mùa thu đông năm nay.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-7-Webphunu.net
Và tất nhiên, những chiếc áo khoác măng tô với đai thắt ở eo kinh điển này chắc chắc chưa bao giờ là lỗi mốt cả. Bạn đã có một chiếc áo măng tô tương tự thế này chưa?

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-8-Webphunu.net
Áo khoác măng tô dáng suông giúp che bụng to hiệu quả.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-9-Webphunu.net
Ngoài cách kết hợp bên ngoài như một chiếc áo khoác, áo măng tô còn được chị em trưng diện như một chiếc váy nữa.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-10-Webphunu.net
Nếu bạn sợ mặc áo măng tô sẽ bị già, hãy chú ý đến màu sắc cũng như họa tiết của áo, chẳng hạn như chiếc áo măng tô nữ chấm bi này, bạn sẽ thấy mình trẻ trung và hiện đại hơn rất nhiều.

4. Áo khoác quân đội

Nếu như những kiểu áo khoác trên khá lịch sự và "kinh điển" thì kiểu áo khoác quân đội mà Webphunu.net giới thiệu dưới đây sẽ phù hợp với những bạn gái tuổi teen nhí nhảnh và dễ thương hơn.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-11-Webphunu.net
Kiểu áo đơn giản với những đặc điểm mang đặc trưng của phong cách quân đội như cổ cao, ve áo rộng, khuy áo to, vv... này đang được các bạn nữ tuổi tên rất yêu thích. Ngay cả những ngôi sao K-pop hay các ngôi sao tuổi teen trên thế giới cũng đang "mê mẩn" với mốt áo khoác quân đội này.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-12-Webphunu.net
Dáng áo khoác này thường thiên về suông đơn giản...

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-13-Webphunu.net
Với màu xanh lá mạ và xanh rêu đặc trưng.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-14-Webphunu.net
Đó có thể là những chiếc áo dáng ngắn mà cũng có thể là áo khoác dáng dài.

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-15-Webphunu.net

ao-khoac-nu-mua-dong-2013-16-Webphunu.net
Kiểu áo này thường có phom dáng rộng và chất liệu tạo sự cứng cáp như kaki, vải dù, vv... nên tạo cảm giác rất thoải mái và vẫn ấm áp cho người mặc.