Chuyên thời trang trang phục nữ đẹp cao cấp ở sài gòn

Mẹ em 50 tuồi, bụng hơi to, mỗi lần đi mua đồ khó khăn lắm, mà mẹ cũng hơi khó nữa, mỗi lần có dịp đi đâu là lo lắm. Mọi người biết chỗ nào bán hay may đồ trung niên đẹp không, giúp em với?

huỳnh thị thúy oanh
Trả lời 9 năm trước

Mình và công chúa ở nhà mình toàn mặc đồ may thôi chứ ko mua đồ ở shop nữa vì ko an tâm lắm (mà an tâm thì giá lại cao). Mình hay may chỗ cty thiết kế D&F, bạn thử tới đó xem sao, ở đó tư vấn và thiết kế miễn phí luôn, mình được chọn kiểu và màu sắc theo ý, khoảng 1 tuần là có bộ đồ ưng ý rồi. Mình rất thích các bộ đồ ở đây vì 1 phần là thoải mái vì may theo số đo của mình, 1 phần là giá ok hơn ở ngoài nhiều và quan trọng hơn là tâm lý an tâm vì đc sự tư vấn ( Gía khỏang 350-600k ah). Thấy rất ok nên nhiều lúc mình may 3-4 bộ 1 lúc luôn. Bạn có thể vào wesite xem địa chỉ: http://dfco.vn/ gần chỗ Ngã tư 7 hiền ấy