May áo dài ăn hỏi ở đâu Hà Nội?

thu
Trả lời 10 năm trước

Bên cạnh váy cưới, áo dài ăn hỏi cũng là một trang phục được các cô dâu lựa chọn khá kĩ càng. Để có thể vừa khít với vóc người cũng như có thể sử dụng lại trong các dịp quan trọng, nhiều cô dâu đã quyết định chọn lựa một địa chỉ uy tín để may áo dài ăn hỏi thay vì thuê những kiểu áo thông thường mà các dịch vụ cung cấp.

Đầu tiên, bạn có thể tìm kiếm loại vải đẹp cho áo dài ăn hỏi của mình tại hàng may hoặc mua vải riêng. Việc mua vải riêng giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí (nếu biết chọn mua và trả giá tốt) vì vải tại các cửa hàng may thường đắt hơn loại tương tự tại chợ vải. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn kĩ vì có thể miếng vải bạn mua có kích thước hoặc hoa văn không phù hợp với áo dài. Chiều dài vải nên đạt ít nhất 2m để có thể may một chiếc áo dài thoải mái và bạn cần trả giá khá kĩ khi chọn mua vải tại các chợ vải như chợ Hôm, Ninh Hiệp, Vạn Phúc…

Sau khi hoàn thành công đoạn chọn vải (mua ngoài hoặc tại hàng may), bạn có thể tiến hành may. Giá may một bộ áo dài cũng có sự khác biệt rất lớn, từ 500.000 tới 5.000.000 hoặc hơn nữa, tùy thuộc vào chất liệu (voan, ren, đính đá…), kiểu dáng, thiết kế và danh tiếng của cửa hàng. Bạn nên tham khảo nhiều nguồn thông tin trước khi lựa chọn cửa hàng phù hợp với khả năng tài chính của mình. Dưới đây là một số địa chỉ may áo dài ăn hỏi và áo dài cưới đẹp tại Hà Nội.

Phan Hải

43 Lê Văn Hưu - ĐT: (04) 39438900

Là một địa chỉ khá nổi tiếng tại Hà Nội nhiều năm qua, áo dài Phan Hải được nhắc đến với điểm nội trội là thái độ của chủ cửa hàng rất niềm nở, nhiệt tình. Tiền công may áo dài ăn hỏi với vải do khách mang đến khá hợp lý (khoảng 500-700.000), có thể yêu cầu sửa đến khi nào vừa người mới thôi. Nếu mua luôn vải tại cửa hàng, giá may cho áo voan khoảng 1.000.000 – 1.500.000, áo ren từ 2.000.000 trở lên.

Ngân An

90 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa - ĐT: (04)37478336

Với các thiết kế mang đậm nét truyền thống, áo dài ăn hỏi của Ngân An sẽ là lựa chọn cho các cô dâu yêu thích vẻ đẹp cổ điển của chiếc áo dài ăn hỏi với hoa văn rồng phượng hoặc họa tiết truyền thống. Giá dao động từ 1.000.000 tới hơn 2.000.000/bộ áo dài.

Minh Đức

41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa - ĐT: (04) 66715556

Áo dài Minh Đức là cửa hàng bán lẻ vải, thiết kế và may. Giá vải dao động từ 200.000 – 1.500.000 tùy chất liệu. Công may khoảng 300.000-500.000, là một địa chỉ được chị em khá yêu thích về giá cả. Ngoài ra bạn có thể chọn mua vải và may áo dài ăn hỏi online thông qua facebook hay email của cửa hàng.

Ribbon and Lace (20 Tô Hiến Thành)

Bên cạnh may váy cưới, Ribbon and Lace còn có dịch vụ may áo dài ăn hỏi cho các cô dâu. Điểm mạnh của cửa hàng chính là các mẫu áo dài ren được thiết kế tinh xảo, không nhận may với vải có sẵn. Giá một mẫu áo dài ren từ 6 triệu đồng trở lên.

Một số địa chỉ khác

Ngoài ra, nếu bạn cầu kì và có sở thích hàng độc, có thể tự mua vải rồi đặt hàng thêu tay theo ý mình. Giá khoảng 200.000 – 250.000 cho một chiếc áo dài. Có rất nhiều địa chỉ để bạn chọn lựa. Cửa hàng thêu áo dài ở số 1 Lê Ngọc Hân, Q. Hai Bà Trưng, Hồng Nhung ở 200 Kim Mã, một số cửa hàng may nhỏ hơn như Văn Hà ở 191 Khâm Thiên, nhà may Chi ở 91 Tôn Đức Thắng…

Vân Nguyễn
Trả lời 9 năm trước

Áo dài Minh Đức - 41 Đặng Tiến Đông, Đống Đa

Mẫu và giá niêm yết:facebook.com/cauvongad