Những mẫu váy dạ mùa đông 2013 - 2014 đẹp?

thu
Trả lời 10 năm trước
Váy dạ mùa đông là trang phục dành được rất nhiều sự quan tâm của phái đẹp trong những ngày mùa đông lạnh giá. Bởi nó không chỉ đẹp, thời trang, ấm áp mà còn có thể đa phong cách với nhiều kiểu dáng và style khác nhau, từ công sở, dạo phố cho đến cả những chiếc váy dạ hội sang trọng, tinh tế.

Cùng Webphunu.net tham khảo một số kiểu váy dạ đẹp mùa đông 2013 - 2014 này bạn nhé!

vay-da-mua-dong-2013-2014-1-Webphunu.net
So với nhiều chất liệu khác thì chất liệu dạ dường như luôn dành được sự ưu ái đặc biệt của chị em phụ nữ trong những ngày đông giá lạnh. Không chỉ ấm áp mà dạ còn tạo được phom dáng đẹp với nhiều thiết kế khác nhau, từ đơn giản đến phực tạp. Cũng chính vì lý do đó mà những chiếc váy dạ mùa đông luôn thu hút được sự quan tâm lớn từ phái đẹp. Và mùa đông 2013 - 2014 này cũng không phải là ngoại lệ.

vay-da-mua-dong-2013-2014-3-Webphunu.net
Váy dạ mùa đông 2013 - 2014 khá đa dạng cả về màu sắc, chất liệu lẫn giá cả.

vay-da-mua-dong-2013-2014-4-Webphunu.net
Nếu bạn thích sự sang trọng, tinh tế thì những chiếc váy dạ công sở với kiểu dáng đơn giản nhưng thanh lịch điệu đà với phom dáng ôm sát, cổ xếp ply chéo như thế này sẽ là gợi ý vô cùng tuyệt vời.

vay-da-mua-dong-2013-2014-5-Webphunu.net
Còn nếu muốn điệu đà một chút, bạn có thể chọn những chiếc váy dạ có màu sắc nổi bật hoặc những chi tiết tinh tế đi kèm khiến cho chiếc váy của bạn thật đẹp và rạng rỡ.

vay-da-mua-dong-2013-2014-6-Webphunu.net
Chẳng hạn như chiếc váy dạ liền ôm sát màu đỏ trầm này. Dáng váy ôm sát giúp bạn tôn lên những đường cong gợi cảm, Phần cổ được cắt xẻ tinh tế giúp bạn tôn được nước da trắng sáng và vóc dáng mảnh mai. Những hạt ngọc trai nhỏ xíu được kết tay khéo léo đính quanh cổ tạo cảm giác thật kiêu sa và bắt mắt. Với chiếc váy tuyệt vời tới từng chi tiết nhỏ như thế này, bạn sẽ trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý dù là khi đi làm hay khi tham gia những bữa tiệc liên hoan cuối năm.

vay-da-mua-dong-2013-2014-18-Webphunu.net
Váy dạ peplum "phù thủy" vốn hot từ mùa xuân hè 2013 vẫn tạo sức hút mạnh mẽ với chị em công sở mùa đông này.

vay-da-mua-dong-2013-2014-2-Webphunu.net
Mùa đông không chỉ được coi là mùa để bạn tha hồ diện nhiều chất liệu khác nhau mà với nhiều chị em, đó còn là mùa để bạn tha hồ diện những loại trang phục yêu thích dù bạn không phải là người có thân hình hoàn hảo. Chẳng hạn, với nhiều người có vóc dáng mập mạp, bụng to, chân ngắn, vv..., họ sẽ khá e ngại khi mặc váy vào mùa hè, nhưng với mùa đông, họ có thể sẽ tha hồ diện những chiếc váy dạ yêu thích.

vay-da-mua-dong-2013-2014-7-Webphunu.net
Nếu bạn là một trong số những người phụ nữ như vậy thì đừng quên kiểu váy dạ phối màu tạo ảo giác khiến thân hình bạn trở nên cân đối và gọn gàng hơn như chiếc váy này.

vay-da-mua-dong-2013-2014-8-Webphunu.net
Hai bên sườn được phối bằng chất liệu dạ hoặc thun màu tối tạo cảm giác eo thon, bụng nhỏ giúp bạn trông quyến rũ hơn rất nhiều.

vay-da-mua-dong-2013-2014-9-Webphunu.net
Bên cạnh đó, kiểu váy dạ phối màu và họa tiết riêng biệt trông giống như áo kết hợp với chân váy rời như thế này cũng đang trở thành mốt trong mùa đông 2013 này. Phần thân trên của váy dạ được thiết kế như một chiếc áo dạ kiểu cách còn phần thân dưới ôm sát giống như chiếc chân váy juyp giúp bạn tạo cảm giác rất năng động và trẻ trung. Bạn nghĩ sao về kiểu váy dạ tươi trẻ này?

vay-da-mua-dong-2013-2014-10-Webphunu.net
Chỉ cần thêm chiếc thắt lưng nhỏ xinh là bạn đã có thể sở hữu bộ trang phục hoàn hảo tôn vóc dáng và rất hiện đại, xinh tươi rồi.

vay-da-mua-dong-2013-2014-11-Webphunu.net
Nếu thích điệu đà và trẻ trung hơn, bạn cũng có thể chọn kiểu váy dạ dáng xòe như thế này.

vay-da-mua-dong-2013-2014-12-Webphunu.net
Cổ tim cùng với dáng vạy dạ tay lỡ giúp bạn có thể kết hợp cùng nhiều loại trang phục khác bên trong như áo thun, áo cổ lọ, áo len hay quần legging, vv....

vay-da-mua-dong-2013-2014-13-Webphunu.net
Ngoài những chiếc váy dạ dài tay ấm áp, bạn cũng có thể chọn váy dạ cộc tay hoặc váy dạ sát nách để có thể tha hồ sáng tạo trang phục với nhiều cách kết hợp độc đáo khác nhau.

vay-da-mua-dong-2013-2014-15-Webphunu.net
Váy dạ cộc tay cổ tim phối hai màu be và đen rất hiện đại và mới mẻ.

vay-da-mua-dong-2013-2014-14-Webphunu.net
Phần bụng của chiếc váy được trang trí bằng những đường đăng ten bản lớn tạo cảm giác mềm mại và nữ tính hơn rất nhiều.

vay-da-mua-dong-2013-2014-16-Webphunu.net
Váy dạ lót ren bên ngoài đang trở thành xu hướng được nhiều nhà thiết kế sử dụng trong mùa đông 2013 - 2014 này.

vay-da-mua-dong-2013-2014-17-Webphunu.net
Dù chỉ trang trí ở một vài chi tiết nhỏ hay tạo điểm nhấn ở cả vạt thân trước như chiếc váy này, vv... thì cũng không thể phủ nhận rằng sự độc đáo và mới lạ mà chất liệu ren đem đến cho váy dạ là một làn gió mới.