Những mẫu quần yếm cho phái đẹp hè 2014?

thu
Trả lời 9 năm trước

Với bàn tay sáng tạo tài tình, các nhà thiết kế không ngừng làm mới quần yếm, tạo ra những kiểu dáng độc đáo. Bên cạnh quần dài, các mẫu quần yếm ống lửng, short, váy ra đời tạo cho phái đẹp nhiều sự lựa chọn. Một biến thể khác của quần yếm sau này phát triển thành jumpsuit hiện đại.

Liên tục trong nhiều mùa, các nhà mốt khuấy động sàn diễn bằng thời trang quần yếm qua nhiều biến tấu thú vị. Trong hình, các thiết kế xuân hè năm nay của Honor Among Thieves, Vanessa Bruno, Paco Rabanne, Alexis Mabille.

Đây vẫn là trang phục thường ngày được yêu thích, tạo phong cách trẻ trung, đặc biệt là cho các sao nữ mỗi khi ra phố.
Từ trái qua:Nữ diễn viên phimTroyDiane Kruger, sao teen Bella Thorne và thiên thần nội yAlessandra Ambrosio.

Bất kể ở đâu, dự tiệc, biểu diễn hay đi dạo, họ cũng có thể biến hóa cùng mẫu quần thanh lịch pha nét cá tính này.
Từ trái qua:Ngôi sao ca nhạcRihanna,Katy Perryvà "phù thủy nhỏ" củaHarry PotterEmma Watson.

Vẻ đáng yêu, tinh nghịch của quần yếm khiến các người đẹp châu Á không thể chối bỏ xu hướng này.
Từ trái qua:Thành viên nhóm nhạc Miss ABae Suzy, mỹ nhânJeon Ji HuynHyomincủa T-ara.

Không đứng ngoài luồng các trào lưu hot, sao Việt có nhiều cách mix đồ thú vị và năng động cùng quần yếm.
Từ trái qua:Á quânThe Voice 2012Đinh Hương,Trà MyNext Top, ca sĩVăn Mai Hương,Tóc Tiên, người mẫuKha Mỹ Vân.

Từ trái qua: Hot girlChi Pu, chân dàiHồng Quếvà giải vàng siêu mẫu 2011Vương Thu Phương.

Chiếc quần "công nhân" đã thực sự chinh phục tín đồ thời trang khắp nơi trên thế giới. Với nhiều kiểu dáng hấp dẫn, họ có thể diện quần yếm, váy yếm mọi lúc mọi nơi để đi chơi hay đến công sở.

Các fashionista sành điệu đã khẳng định cơn sốt quần yếm chưa hề hạ nhiệt, bằng vô vàn style đẹp, làm sống dậy hơi hướng cổ điển nhờ những nét hiện đại, tươi trẻ.