Mình muốn lấy hàng quần áo, váy công sở, quần áo lót chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp, giá cả hợp lý để bán , Bạn nào có thể giới thiệu địa chỉ minh

Yến Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình có địa chỉ hàng VNXK bạn ơi. Bạn có thể cân nhắc và pm cho mình nhé 094 333 1080: Yến

Trà My
Trả lời 9 năm trước

shop Oder hàng quảng châu

Fb Trà My

Page: MyMy Shop

  • Chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng thời trang, giày dép, túi xách, quần áo cho các shop bán
  • Nhận oder link trên taobao.com, 1688.com, alibaba….với giá cả thấp nhất nhanh nhất
  • Nhận oder trong tất cả các ngày, không chốt oder
  • Liên hệ 01233033883
Trần Thị Bạch Mai
Trả lời 9 năm trước

chào các bạn bên mình có tổng cộng 300 mẫu Váy Hotgirl giá giao động từ 25-120k

các ban vào Links này để lựa hàng :

https://www.facebook.com/media/set/?set=a.471682332967053.1073741843.442907262511227&type=1

và bấm Like :

https://www.facebook.com/namai.fashion

để cập nhật mẫu mới

 Shop
Trả lời 9 năm trước

Nhà có xưởng may gia công tai hcm. nếu bạn có nhu cầu may số lượng tối thiều 30c/mau/size thì liên hệ mình nha. chuyên may áo khoác, đặc biệt là đầm, váy hotgirl....còn bạn muốn lấy hàng xỉ đã gia công sẵn 5-30 cái hoặc hơn thì vào web Hoangthanhshop.com xem mẫu có sẵn hàng. giá trên web là giá lẻ giá sỉ rất rẻ, nếu cần bạn có thể liên hệ lại mình qua số: 0937 992 336 hoặc 0962 69 4400 gặp Lực. mỗi tuần khoảng 3-10 mẫu được ra lò. hoặc gmail: thanhlucnl@gmail.com