Tìm nguồn hàng Quảng Châu

Mình đang chuẩn bị kinh doanh shop thời trang nên muốn nhờ các bạn tư vấn ở TPHCM  địa chỉ nào có thể lấy hàng QC sĩ giá rẻ, đẹp. Thanks mọi người!

Nguyễn Ngọc Như
Trả lời 9 năm trước

bạn có kinh doanh giày k xem shop mình thử nha

Nếu bạn muốn đặt sỉ giày thể thao hãy đến shop của mình. Shop chuyên bán online sỉ giày thể thao như : nike, new balance... tất cả các sản phẩm ở đây đều đc nhập khẩu trực tiếp từ hongkong không qua trung gian nên giá cả rất hợp lý và chất lượng

https://www.facebook.com/nikeairmaxvn

 Ly
Trả lời 9 năm trước

Lien he minh : 0905 559 776 . minh se gui mau hinh anh va gia qua viber hoac zalo cho b nhe!

Minh chuyen bo si hang QC.