Muốn mua tokyo stye ở sài gòn?

Minh muon mua do tokyo stye o sai gon

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Tokyo Style đầu tiên có mặt tại thị trường năm 1949. Là một doanh nghiệp chuyên về may mặc, Tokyo Style đóng vai trò là nhà sản xuất đồ thời trang nữ với các sản phẩm đa dạng gồm áo khoác, áo đầm, áo sơ mi, váy và quần… Kể từ ngày thành lập, công ty không ngừng dùng tính sáng tạo để tạo ra các sản phẩm bắt kịp với xu hướng thời đại. Vì thế, Tokyo Style đã cho ra đời nhiều thương hiệu nổi tiếng có thể kể đến Style, Style Me, Tool Faith, và 22 Octobre… Là một công ty con hoàn toàn trực thuộc Tokyo Style, Tokyo Style Việt Nam Huế đã đặt cơ sở sản xuất tại Huế chuyên về may quần áo cao cấp để xuất khẩu.

và nó đang có trụ sở ở thừa thiên huế va chuyen sản xuất hàng xuất khẩu nên việc tìm mua hãng này hơi khó