[ Hỏi] Địa điểm thuê hoặc mua áo dài đẹp mà giá rẻ tại Hà Nội?

Cả nhà ơi! Cả nhà có ai biết ở Hà Nội có chỗ nào mua hoặc cho thuê áo dài đẹp không ạ? em đang tính đi mua hoặc thuê nhưng lên mạng tìm thì Hà Nội nhiều cửa hàng quá, không biết nên chọn chỗ nào cả. Cả nhà ai biết chỗ nào tốt thì giới thiệu cho em với ạ!

Em cảm ơn cả nhà!

Nguyễn Văn Toàn
Trả lời 8 năm trước

mình thấy con bạn đợt chụp kỷ yếu có thuê áo dài ở chỗ gì Xuân Thủy ấy, web là aodaiphuonghoang.com thì phải, nó bải chỗ đấy đẹp mà cũng may luôn nếu thích