Cách nào giúp chị em hạn chế lỗi lộ vết lằn quần chíp tai hại khi mặc đồ bó sát?

Với bộ đồ sành điệu mà không may để lộ quần lót khiến phá hỏng toàn bộ ngày hôm ấy của bạn.

Để lộ đường viền quần lót mỗi khi mặc quần ôm sát hay mặc váy là một trong những thảm họa của các chị em trong cuộc sống mỗi ngày. Đó là vì chọn đồ nội y và quần quá chật không phù hợp. Nó đã phá hỏng bộ trang phục cùng với vẻ đẹp, style thời trang sành điệu, nó thể hiện sự cẩu thả, không tinh tế của những cô nàng.

Vậy nên hãy chú ý khi chọn quần lót để phối hợp với mỗi trang phục làm sao cho không để lộ đường viền quần lót.

1. Nên mặc kiểu váy có chất liệu dày

Để không lộ đường viền quần lót hãy mặc những kiểu váy có chất liệu nhẹ, mỏng, dệt kim. Nó rất thích hợp với nhiều kiểu váy rộng rãi. Nếu như sự lựa chọn của bạn là những chiếc váy ôm thì nên chọn chất liệu dày dặn, độ che hủ của nó rất cao.

2. Kiểu váy in họa tiết

Để che giấu đường viền áo lót hiệu quả thì hãy mặc những váy có in họa tiết. Nó sẽ giúp bạn rất nhiều đó.

3. Các cô gái cũng có thẻ mặc quần tất bên ngoài quần lót

Nếu bạn mặc quần tất mỏng bên ngoài quần lót thì đường viền quần lót sẽ trở nên mịn hơn, sẽ không bị in cộm ở váy.

4. Quần lót dây và G string

Kiểu mẫu quần lót có thiết kế rất hay như quần dây và quần G string rất phù hợp với đồ ôm sát, sẽ không để lộ rõ đường viền.

5. Miếng dán chuyên dụng dành cho mặc cô nàng mặc đồ bó

Các cô nàng có hãy sử dụng miếng dán để thay vì mặc quần lót bình thường.

6. Hãy mặc bodyshort

Kiểu này rất thích hợp với các bộ đồ trang phục ôm sát bởi nó có độ phủ kín toàn bộ phần mông. Hãy chọn kiểu nội y này với viền ren ở mông, nó sẽ không để lộ đường viền khi mặc quần hay váy.

7. Kiểu quần lót không có đường may

Đây là loại quần không thể in khi mặc đồ được, nó mà còn may nối, rất thích hợp cho các cô gái sexy.

8. Kiểu váy Shapewear

Nó không chỉ mang đến cho bạn đường cong hoàn hảo, tôn lên đường cong khi mặc váy ôm mà còn không để lộ đường viền quần lót. Bởi nó có độ phủ kín toàn bộ phần mông.

Đỗ Hùng
Trả lời 6 năm trước

Cách đơn giản là thay loại quần chip đang mặc thôi .

Tôi là tín đồ của thương hiệu Uniqlo và đặc biệt là quần Quần Lót GU UNIQLO Nhật Bản vì tính đơn giản và chất liệu của chúng. Set 7 quần lót GU UNIQLO Nhật Bản có lẽ là ” cô bạn ” được yêu thích nhiều nhất của chị em .

Mỗi khi sử dụng chúng tôi hoàn toàn yên tâm diện mọi loại trang phục mình yêu thích mà không lo thấy rõ đường viền quần lót mà bình thường thôi vẫn thường thấy nó vô duyên lạ lùng. Ngoài ra, chất liệu mềm và nhẹ mang lại cho tôi cảm giác dễ chịu.