Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
mitdac Trả lời cuối cùng: 16/03/2009
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

5 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
thoi trang

Nên mặc gì khi ra mắt bố mẹ chồng tương lai?

Chita 16/03/2009 - 16:34

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6147
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Mít đặc

16/03/2009 - 16:41
Chỉ cần lưu ý một số điều nhỏ khi diện trang phục sau, bạn sẽ tự tin và cuộc hẹn “đáng sợ” với bố mẹ chàng sẽ trở nên “dễ thở” hơn rất nhiều.

1. Đừng tham khảo ý kiến của chàng

Hãy nhớ rằng đàn ông không phải chuyên gia về thời trang (trừ khi chàng là nhà thiết kế nổi tiếng), và họ sẽ không thể nào cho bạn lời khuyên đúng đắn được. Thậm chí, chàng còn nghĩ đơn giản nếu mình thích bộ váy ngắn bạn mặc, thì bố mẹ chàng cũng thế. Tốt nhất bạn hãy tự quyết định vấn đề này, hoặc nhờ cô bạn nào đó đã có kinh nghiệm trong việc ra mắt nhà trai tư vấn.

2. Không áo hở rốn, váy ngắn hay những đồ dạng lưới

Bạn cần biết rằng dù chàng là người đàn ông tuyệt vời, nam tính cách mấy, thì trong mắt bố mẹ chàng, đó vẫn là một cậu bé con. Họ muốn kiểm tra xem bạn có thể chăm sóc “cục cưng” của họ không, có làm chàng hạnh phúc không. Vì thế bạn cần mặc nghiêm túc, như một cô giáo mẫu mực thì càng tốt.

3. Giới hạn chuẩn là đầu gối

Những chiếc váy ngang gối luôn toát lên vẻ thanh lịch, quyến rũ, dễ kết hợp với áo sơ mi, kể cả áo phông. Chúng không khiến bạn cảm thấy đang “đóng hộp” và cũng khiến phụ huynh của chàng hài lòng. Quần ống rộng cũng là một lựa chọn tốt.
Cũng cần mặc đồ lót thoải mái, không nên mặc đồ quá bó hoặc chật, để khi hồi hộp trước mặt “hai cụ”, bạn không thấy gò bó hay khó thở. Giày cũng nên chú ý đánh lại cho mới nhé.

4. Thể hiện bản thân bạn nhiều hơn


Hãy chọn đồ cẩn thận, để sao cho khi người ngoài nhìn vào, họ đánh giá được con người của bạn. Một túi xách quai chéo màu hồng điệu đà sẽ không hợp với bộ đồ công sở bạn đang mặc. Hay khi cần lấy giấy ăn, bạn phải lục tung đồ đạc trong túi ra. Điều đó khiến bạn bị cho là không có “gu” ăn mặc và là người lộn xộn đấy.

5. Chỉnh trang sạch sẽ

Gội đầu, cắt tỉa móng tay và trang điểm nhẹ nhàng. Những việc có vẻ cỏn con nhưng chúng lại giúp người khác nhớ về bạn.
Điều quan trọng nhất bạn cần nhớ là hai bạn hợp nhau, và hạnh phúc khi ở bên nhau. Một khi bố mẹ chàng nhận thấy điều đó, họ sẽ dễ dàng đón nhận bạn hơn.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm