Chia sẻ kinh nghiệm mở shop quần áo trẻ em?

Chào mọi người ạ, em ở Hà Nội, vừa sinh xong em bé, mà chồng k muốn cho mình đi làm nữa, ở nhà trông con thôi, nhưng mình là mình rất máu kinh doanh, mình đang có một ít vốn và định mở shop quần áo trẻ em Made In Vietnam, mình cũng đang đi tìm mặt bằng rồi, nhưng còn vấn đề nhập hàng, mình vẫn chưa thấy ưng mối nào, mẹ nào đang kinh doanh quànáo trẻ em thì giúp em với ạ :((((

Nguyễn Minh Anh
Trả lời 11 năm trước

mình cũng rất muốn kinh doanh nhưng k có điều kiện

Vũ Thu Trang
Trả lời 11 năm trước

bạn thử tham khảo ticykid.com hay vkids.com đi, mình thấy ok đấy

Nguyễn Minh Nguyệt
Trả lời 11 năm trước

mình cũng kinh doanh hàng Made In vietnam, nhưng thấy bên ticykids ok hơn

Trần Thị Thu Ngọc gd nguồn y/c
Trả lời 11 năm trước

mình có nhiều hàng Mỹ và Trung quốc, bạn tham khảo website của mình nhé shopchocon.com.vn

thu
Trả lời 10 năm trước
  • Trả lời cho câu hỏi trên là theo những gì mình đã góp nhặt trong 2 năm kinh doanh ( 1 năm thất bại thảm hại và 1 năm thành công rực rỡ - theo như cách đánh giá của chồng mình , một người mà đã phản đối kịch liệt nhất khi mình bước chân vào lĩnh vực kinh doanh ), mình sẽ chia sẻ với mọi người.

Thứ nhất, mọi người hãy bỏ thời gian ra đi khảo sát tìm hiểu xem hiện nay thị trường quần áo trẻ em đang sôi động đến mức nào ( có bao nhiêu cửa hàng quần áo baby, bao nhiêu cửa hàng mà qua mắt bạn bạn thấy họ thành công và phát triển, bao nhiêu cửa hàng mà đang hoạt động chậm và có nguy cơ phá sản, bao nhiêu cửa hàng đồ baby đăng nhượng cửa hàng – lý do họ nhượng là gì ...).

Thứ hai, hãy tìm hiểu xem nhu cầu của các bố các mẹ về đồ cho con như thế nào, lứa tuổi nào được các bố các mẹ đầu tư nhiều nhất về quần áo giày dép làm đẹp và nhu cầu cụ thể cho từng lứa tuổi như thế nào. Các bố mẹ thích loại hàng gì, quần áo VNXK, Cambodia, hay Trung quốc, Thái Lan, Hàn Quốc...Các bố các mẹ cần gì nhiều thì mình đáp ứng nhiều, theo số đông, cái gì mà các bố các mẹ ít quan tâm thì chúng ta sẽ giới hạn lại. Điều này góp phần cho việc đầu tư phân chia vốn kinh doanh một cách hợp lý nhất.

Thứ ba, chúng ta nên tìm hiểu xem các bố các mẹ bỏ tiền ra mua đồ cho con như thế nào. Bỏ bao nhiêu thì hợp lý, vừa vui lòng mà vẫn hợp lý với tài chính gia đình. Chia phần trăm ra xem có bao nhiêu bố mẹ mua cho con bất cứ cái gì mình thích không quan tâm giá, bao nhiêu bố mẹ hài lòng với mức giá cao hàng đẹp, bao nhiêu % bố mẹ chỉ mua hàng ở mức giá trung bình, vừa phải, bao nhiêu % bố mẹ chỉ mua hàng ở mức giá thấp...

Tất cả các khảo sát trên các bạn nên làm một cái tâm huyết nhất, dành thời gian nhiều cho nó và khi đã khảo sát xong nó sẽ giúp ích cho chúng ta trong việc định hướng kinh doanh đồ baby như thế nào. Lúc đó bắt đầu tính đến các vấn đề nên bán hàng gì ( quần áo, giày dép, phụ kiện ...), lứa tuổi nào ( sơ sinh, 2-5T, 5-10T,....), nguồn vốn, địa điểm, nguồn hàng...??? Quả là mệt đây, vấn đề này không hề đơn giản nhỉ...