Có thể cho tôi biết dòng sản phẩm này mua từ đâu và giá gốc là bao nhiêu không?

Tôi thấy giá của sản phẩm mã 048 không chắc chắn cho lắm. Có thể cho tôi biết dòng sản phẩm này mua từ đâu và giá gốc là bao nhiêu không?
roi biet
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn mua của gian hàng này nhé:

http://www.vatgia.com/mega3&module=product&view=detail&record_id=162870

Siêu thị Thuốc Mega3 - Công Ty CP Dược Phẩm Sông Hồng
VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT
31 Láng Hạ, Ba Đình(MEGA3 đi sâu vào 100m ,một số khách hàng tới địa chỉ 31 Láng Hạ mua hàng nhưng ko phải mua ở MEGA3 đã phản hồi chất lượng hàng hóa đến công ty,vậy YÊU CẦU khách hàng khi đến mua hàng phải tìm đúng MEGA3 hoặc gọi điện để được hỗ trợ). (Hà Nội)

Điện thoại : 04-62882288 - Fax : 04-62552255 - Mobile : 0903404094
Nguyễn Văn tuan
Trả lời 12 năm trước

Bạn có thể dt cho mình .mình chuyên cung cấp hàng mỹ phầm cao cấp từ thiên nhiên .0984 420 420 .