Hướng dẫn trang điểm ấm áp đón mùa đông?

thu
Trả lời 10 năm trước

Sao Hàn luôn xuất hiện với cách trang điểm trẻ trung, phong cách kẹo ngọt làm các fan ngất ngây. Hôm nay, Depplus.vn sẽ giới thiệu tới các bạn những bước trang điểm để đẹp và cuốn hút như rapper HyunA. Xuất hiện trong điệu nhảy Gangnam Style “làm mưa làm gió” một thời và “tạo sóng” với bản Ice Cream nóng bỏng, HyunA luôn gây được thiện cảm bởi cách trang điểm “ngọt lịm” của cô nàng.
Cùng thực hiện những bước trang điểm mắt và môi đẹp như HyunA.
Bước 1: Trang điểm mày. Để đôi lông mày trông thật tự nhiên bạn nên dùng mascara chải mày màu nâu.
Chú ý chải cho các lông mày theo chiều xuôi
Nếu lông mày bạn quá mảnh nên kẻ mày trước khi chuốt, chì kẻ cùng tone với màu mascara
Bước 2: Trang điểm mắt. Vào mùa đông trời lạnh, bạn nên sử dụng những tone màu ấm và nổi bật. Ở đây chúng tôi dùng tone hồng ( bạn có thể thay bằng những tone nhẹ hơn)
Kẻ chì màu đỏ lên viền mắt như hình trên
Bạn dùng ngón tay di lại phần vừa vẽ sao cho đều màu. Lúc này màu đã chuyển sang hồng đậm, giống như bạn đánh mắt màu khói hồng vậy
Dùng chổi thêm màu ánh đồng cho mắt
Đánh đều màu cho phần bầu mắt
Bước 3: Tạo điểm nhấn cho mắt.
Thêm một chút nhũ ánh cho mí mắt
Tạo điểm nhấn phần mí dưới
Thêm chì đen làm điểm nhấn
Nếu bị lem ra ngoài dùng tăm bông để sửa.
Kẹp mi và chuốt mascara.
Bước 4: Trang điểm môi
Dùng son dưỡng cho đôi môi thêm mềm mại
Dùng chì kẻ viền môi, kẻ bên trong viền môi thật. Tô son màu hồng
Thêm son đỏ cho phần lòng môi
Thêm chút son bóng cho phần lòng môi
Cuối cùng bạn đã hoàn thành cách trang điểm mắt và môi xinh như Sao Hàn Quốc rồi.