Giúp mình với, bé nhà mình được 5 tháng tuổi bị ho nên nấu gì cho bé ăn?

le Hiền
Trả lời 14 năm trước
Cho em bé uống mật ong với 1 chút cam hoặc 1 chút chanh....trị ho rất hay mà có nhìu vitamin C tăng sức đề kháng nửa...!
thanh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Mình có biết 1 phương pháp dân gian rất hiệu quả, mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn lấy dàu thoa vào dưới lòng hai bàn chân của bé rồi mang vớ vào chân bé. Mỗi đêm bạn hãy làm như thế thì bé sẽ hết ho. Nếu có gì thắc mắc thì liên lạc với mình qua số điện thoại 0932604932 gặp Khanh. Thân mến chào bạn!
Nguyen check gia
Trả lời 12 năm trước

Cho em bé uống mật ong với 1 chút cam hoặc 1 chút chanh....trị ho rất hay mà có nhìu vitamin C tăng sức đề kháng nửa...!

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Bạn tuyệt đối không được tự ý thay đổi thuốc hoặc tự ý dùng thuốc cho bé khi chưa có chỉ định của bác sĩ. Bạn nên đưa bé đến các bệnh viện lớn để khám bệnh, tại đây với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với các thiết bị y tế hiện đại, bé sẽ được chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị hiệu quả nhất.

Ngoài ra trong quá trình bé uống thuốc, bạn nhớ cho bé uống nước lọc nhiều hơn bình thường nhé, cũng có thể bé ho vì lượng nước bé uống hàng ngày không đủ đáp ứng cho nhu cầu cơ thể, khi bé bị khô họng khiến bé bị rát cổ có thể bé bọ ho kích ứng nhiều hơn.

Cho tiết bạn hãy kết nối 1900 599 974 để nhận được sự hỗ trợ trực tiếp của các chuyên gia.

Chúc bạn và bé sức khoẻ.