Phân bé có bọt là bị sao?

Bé nhà mình được 1,5 tháng rưỡi đi phân ngoài có bọt và mỗi lần đi đều khó khăn thấy cháu rặn mình rất sốt ruột cả 3 đến 4 tiếng mới đi được có khi vần không đi được mà cháu không hề bón , phân cháu rất lỏng giống như tiêu chảy mình lo quá không biết bị gì nữa mình sợ bé sút cân mất . Các bác ơi , ai có kinh nghiệm giúp mình với .

 |  Xem: 4.845  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 24/07/2012 - 20:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chuyên gia

Chào bạn!

Bé mới được 1,5 tháng chỉ bú mẹ vì vậy hiện tượng của bé có thể là do nóng trong. Bạn nên xem lại chế độ ăn của mình có gì chưa hợp và điều chỉnh lại.

Hiện bé mới sinh nên hệ tiêu hóa còn yếu vì vậy,  bạn cần ăn uống kiêng khem một chút.

Để được hỗ trợ trực tiếp hãy gọi 19006899

Chúc bé khỏe!

Ngày gửi: 25/07/2012 - 15:54

Bài thuốc đi ỉa cho trẻ em

 

Mình mách các mẹ một bài thuốc chữa đi ỉa rất tốt và mình đã áp dụng cho bé nhà mình rồi. Mình sẽ cho các mẹ biết tình hình bé nhà mình để các mẹ xem nếu thấy tình trạng của các bé giống như bé nhà mình thì thử dùng xem.


Bé nhà mình bị đi ỉa phân nhầy,có bọt ngày đi 4-5 lần và kéo dài 7 ngày, bé sút đi 2kg nhìn bé hốc hác gầy tọp hẳn đi nhìn mà sót ruột, đi khám thì bác sĩ bảo cháu bị nhiễm khuẩn và rối loạn tiêu hóa, uống nhiều loại thuốc, tiêu tốn hơn 1 triệu mà vẫn không khỏi. Mình đã gọi điện cho bà ngoại kể cho bà nghe và thế là bà đi hỏi ông thầy lang, ông ấy bảo chỉ cần uống bài thuốc lá chỉ 2 ngày sau là khỏi hẳn (nếu bé nào còn ty mẹ thì bé uống được bao nhiêu còn mẹ uống để bé ty sữa).Quả thật là đúng, mình đã hãm lấy nước và cho bé uống 2 ngày sau khỏi hẳn mình mừng quá.


Mẹ nào có bé đang bị như vậy cứ Fone cho mình, mình bảo bà lấy giúp cho, chỉ 200K là khỏi luôn, mà không hại đến sức khỏe của bé. LH: 0987 290 785 ( Hằng Moon)

 

P/S: Bài thuốc này bao gồm lá, rễ cây thuốc nam. Tùy từng trường hợp (bé bị nặng hay nhẹ, tháng tuổi…) thầy sẽ cho mẹ và bé: cách uống, liều lượng cụ thể

Ngày gửi: 07/08/2012 - 20:38
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

BP2966 - Bột ăn dặm Mabu Hikoji, 700g, cho bé từ 6-11 tháng, Việt Nam
Liên hệ gian hàng...
Bột Nutriben pháp cho bé 4 tháng
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)