Mua phấn rôm loại nào cho bé đây các mẹ ơi?????

Cháu của mình mới 3 tháng. Con bị rôm sảy ửng đỏ trông rất là thương mà mình không biết phải làm sao. Định tìm phấn rôm cho bé mà cứ sợ chọn không tốt lại ảnh hưởng đến da và sức khoẻ của con. Thấy trên thị trường người ta nói có loại gây tổn thương phổi nghe mà khiếp. Bạn nào biết chỉ bảo mình với. Mình vừa tìm thấy cái này trông bên ngoài có vẻ tốt không biết như nào. Bạn nào review mình với

http://www.vatgia.com/615/4376259/ph%E1%BA%A5n-r%C3%B4m-topfer-cho-b%C3%A9-tf60377.html?

Cực Rẻ HN check gia
Trả lời 9 năm trước

Phấn rôm có tác dụng chính là ngăn mồ hôi tiết ra da, giúp da thông thoáng vì thế, đa số các mẹ thường dùng phấn rôm thoa lên da con sau khi tắm xong để giúp da bé khô, không bị ngứa trong mùa hè, hoặc cũng sử dụng khi con bị rôm sảy. Tuy nhiên phấn rôm chưa hẳn hoàn toàn không gây hại. Nếu không biết cách, mẹ bôi quá nhiều phấn rôm có thể làm bít lỗ chân lông của bé khiến mồ hôi không thoát ra được, gây nhiễm trùng da, viêm da, hăm da. Bên cạnh đó, khi chăm sóc trẻ sơ sinh mà thấy bé bị rôm sảy thì mẹ nên để con vào phòng mát, sau đó tắm mát nhanh cho bé thì rôm sẽ hết ngay, việc dùng phấn rôm nhiều có thể khiến tình trạng rôm sảy nặng hơn.

Ngoài ra phấn rôm được chế xuất chủ yếu là bột talc, nếu trong quá trình chăm sóc bé sơ sinh mà mẹ thoa phấn rôm không đúng cách, có thể khiến bé hít phải. Trong một thời gian dài, điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của con. Không những vậy, trong quá trình sản xuất phấn rôm chứa cả những hoạt chất có hại như etylen oxi, nếu sử dụng quá định lượng sẽ có khả năng gây tổn thương phổi, nặng hơn là có nguy cơ gây ung thư. Vì thế, mẹ cần cẩn trọng và chọn lựa những thương hiệu uy tín nếu dùng phấn rôm đểchăm sóc trẻ sơ sinhnhé.

CHỊ THAM KHẢO CÁI NÀY XEM, EM THẤY BẠN BÈ REVIEW KHÁ ỔN:http://bit.ly/1zOGXHT

Mebethao
Trả lời 9 năm trước

Bé nhà mình mới có mấy tháng thôi. Giờ trôi nổi nhiều loại sợ dùng không hợp tuổi lại bị tổn hại da bé thì xót con lắm.

Mebethao
Trả lời 9 năm trước

link kia link virus hả bạn

Đào Quốc Hiếu
Trả lời 9 năm trước

Hôm kia bà xã em mua lọ này cho bé nhà em. Thấy dũng cũng đỡ rôm đi nhiều :D Bác vào đây xem thử đi

http://www.vatgia.com/615/4376259/ph%E1%BA%A5n-r%C3%B4m-topfer-cho-b%C3%A9-tf60377.html?utm_source=fbv_forum

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước
Jonson babay đi chị ơi. Hãng này an toàn k gây kích thich an toàn cho da bé. Bạn nên chon mua cửa hàng uy tín để tránh hàng giả <br> Tư vấn viên hoài thương
Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

con bị rôm bạn mua lactacyd bb về tắm cho con , giữ da thật sạch, tránh sờ tay bẩn lên vùng da bị tổn thương.

Ngoài ra bạn không nên dùng phấn rôm, bé hít phải sẽ không tốt cho phổi và mũi của con