Viêm đường tiết niệu là bệnh người lớn hay trẻ con vậy các bác?

F1 nhà cháu đc hơn 3 tuoi mấy hôm nay bị sốt nhẹ, gấu có cho uống hạ sốt và dán miếng dán cho con nhưng chỉ được mấy tiếng lại sốt lại. Sáng nay vc cháu đưa con đi khám ở phòng khám tư ông bsi kết luận con bị viêm đường tiết niệu. Em lo lắm, tg chỉ ng lớn mới bị bệnh này, sao 3 tuoi làm gì mà đã viêm đường tiết niệu, ông kê cho mớ thuốc mà e chưa mua. Nói thật em vẫn k tin con em bị viêm đường tiết niệu mai tính đưa con đi viện khám lại đây

becuoi
Trả lời 9 năm trước

Ơ, cháu cũng tưởng bệnh này do người lớn ăn vô tội vạ nên mới, sinh hoạt vệ sinh vô tổ chức nên mới bị chứ nhỉ???

kim ngan
Trả lời 9 năm trước

cụ này có con nhỏ mà chả chịu cập nhật thong tin, trẻ em vài tháng cũng có nguy cơ bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu rồi cụ nhé còn nguyên nhân vì sao mời cụ gu gờ sớt nhé

le van
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của caokimngan

cụ này có con nhỏ mà chả chịu cập nhật thong tin, trẻ em vài tháng cũng có nguy cơ bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu rồi cụ nhé còn nguyên nhân vì sao mời cụ gu gờ sớt nhé

Mợ thong thái thì tư vấn thêm cho nhà cháu, vc cháu tập 1, kinh nghiệm non yếu nhất là cháu lại là đàn ông nữa
phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Đưa F1 đi viện khám ngay và luôn thôi cụ, giờ nhiều cha ở phòng khám tư làm ăn vớ vẩn lắm, cứ đi viện khám cho chắc, chúc bé con nhà cụ nhanh khoẻ nhé

phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của becuoi

Ơ, cháu cũng tưởng bệnh này do người lớn ăn vô tội vạ nên mới, sinh hoạt vệ sinh vô tổ chức nên mới bị chứ nhỉ???

cái bệnh này là do vệ sinh cụạ
kim ngan
Trả lời 9 năm trước

Cháu chả thong thái nhưng có con rồi tìm hiểu dần thôi, nhiễm khuẩn đường tiết niệu là 3 bệnh phổ biến của trẻ sau nhiễm khuẩn đường hô hấp với tiêu hoá đấy cụ ạ và nó ko chừa độ tuổi nào kể cả bé mới 1 tuôit chứ ko nói đến 3 tuổi như F1 nhà cụ. Bệnh này phát hiện và trị kịp thòi thì ko có gì nguy hiểm cả nhưng nếu để lâu thì rất nguy hiểm đến thận của con đấy. Trường hợp của F1 nhà cụ thì cứ phải đưa đi viện khám lại cho chắc xem có phải bị viêm đường tiết niệu ko thì mới có hướng mà điều trị

le van
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của chocop

Đưa F1 đi viện khám ngay và luôn thôi cụ, giờ nhiều cha ở phòng khám tư làm ăn vớ vẩn lắm, cứ đi viện khám cho chắc, chúc bé con nhà cụ nhanh khoẻ nhé

Tks cụ, phòng khám này cũng là do người quen giới thiệu kêu bác sĩ giỏi uy tín nên vc cháu mới mang con đến kiểm tra đó chứ
le van
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của caokimngan

Cháu chả thong thái nhưng có con rồi tìm hiểu dần thôi, nhiễm khuẩn đường tiết niệu là 3 bệnh phổ biến của trẻ sau nhiễm khuẩn đường hô hấp với tiêu hoá đấy cụ ạ và nó ko chừa độ tuổi nào kể cả bé mới 1 tuôit chứ ko nói đến 3 tuổi như F1 nhà cụ. Bệnh này phát hiện và trị kịp thòi thì ko có gì nguy hiểm cả nhưng nếu để lâu thì rất nguy hiểm đến thận của con đấy. Trường hợp của F1 nhà cụ thì cứ phải đưa đi viện khám lại cho chắc xem có phải bị viêm đường tiết niệu ko thì mới có hướng mà điều trị

thế là rất có khả năng F1 nhà cháu bị viêm đường tiết niệu phải ko ạ?
mai nguyen
Trả lời 9 năm trước

đúng, 1 trong những biểu hiện của viêm đường tiết niệu là sốt kéo dài, nói chung tuỳ bé mà có biểu hiện khác nhau,có bé thì biếng ăn, không thích chơi đùa, hay quấy khóc, đôi khi có hiện tượng rối loạn tiêu hóa hay tiêu chảy…nữa. Mà F1 nhà cụ là gái hay zai thế?

tra sua
Trả lời 9 năm trước

Hót gơ thì lại càng dễ bị do cấu tạo sinh lý bé gái có niệu đạo ngắn, đường tiểu lại gần với hậu môn nên rất dễ bị lây nhiễm bởi các vi sinh vật từ phân lây sang, cụ mợ nào có con gái thì nên vệ sinh sạch sẽ, đúng cách để phòng tránh bệnh nhé