Mua loại tinh dầu nào và đèn xông ở đâu tốt vì con tôi hay bị ngạt mũi vào mùa này? Cách dùng?

 Linhanh
Trả lời 9 năm trước

Bằng cách khuyến khích đổ mồ hôi, dầu tràm làm mát cơ thể và giúp cải thiện các bệnh nhiễm trùng như cảm lạnh, viêm thanh quản và viêm phế quản. Nó cũng hữu ích cho bệnh hen suyễn, viêm xoang và viêm họng.

Nó làm dịu hệ thống tiêu hóa và giúp giảm đau bụng, viêm ruột, kiết lỵ, nôn mửa. co thắt, viêm khớp, thấp khớp và các loại đau như đau nhức cơ.

Tràm không chỉ giúp cải thiện da như mụn trứng cá và bệnh vẩy nến, nó cũng được sử dụng để xua đuổi côn trùng cắn từ rận và bọ chét.

Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Tâm An

  • Cơ sở 1: Số 25, ngõ 155/176, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 81 Trung Liêt, Đống Đa, Hà Nội (ngoài giờ Hành chính)

Điện thoại: 04.3538.1752

Hotline: 0129.689.1111/ 0966.699.611

Websites:www.tafood.vn-www.muopdangrung.com-www.chevangtaman.com

Panpages:www.facebook.com/doankiengtafood-www.facebook.com/CheVangLucQuanI

Tâm An
Trả lời 9 năm trước

đèn xông tinh dầu Bát TràngNhà mình dùng cái náy. Ảnh trên web chỗ mình mua.

Nhà mình treo đèn ở ngay đầu gường con. Cho tinh dầu vào bát đèn (có thể hòa cho thêm chút nước vào cho đỡ hao tinh dầu). Đèn vặn to nhỏ được nên có thể điều chỉnh nồng độ tinh dầu trong phòng.

Dùng thay đèn ngủ luôn.

Atiso
Trả lời 9 năm trước

Đèn xông tinh dầu là một sản phẩm trang trí nội thất cũng như chăm sóc sức khỏe tuyệt vời. Chúng biến căn nhà của bạn thành nơi có ánh sáng đẹp, mùi thơm tỏa ra từ tinh dầu sẽ khiến bạn sảng khoái, thể chất tinh thần đều sẽ được thư giãn.

GIÁ:

180.000đ/Bộ đế nhỏ 9cm

220.000đ/bộ đế to 10.5cm

Đèn xông tinh dầu

Bộ sản phẩm gồm:

  • 01 chân đế
  • 01 thân đèn
  • 01 bóng halogen
  • 01 dây kèm chiết áp
  • 01 bóng halogen (TẶNG KÈM)

Liên hệ mua hàng:

Công ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Tâm An

  • Cơ sở 1: Số 25, ngõ 155/176, đường Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 81 Trung Liêt, Đống Đa, Hà Nội (ngoài giờ Hành chính)
Điện thoại: 04.3538.1752
Hotline: 0129.689.1111/ 0966.699.611
Websites:www.tafood.vnwww.muopdangrung.comwww.chevangtaman.com
Panpages:www.facebook.com/doankiengtafoodwww.facebook.com/CheVangLucQuanI
Nhuhoa 1972
Trả lời 9 năm trước
Bạn hãy sử dụng tinh dầu tràm thử xem rất hiệu quả. Tinh dầu bên mình do chính giảng viên môn dược liệu của ĐH Dược Hn điều chế nên bạn yên tâm nhé. Mọi ng dùng phản hồi rất tốt. Có rất nhiều mẹ tin dùng sản phẩm của mình thường chỉ là người quen mới biết và truyền tai nhau. Mình xin cam kết chất lượng với bạn. Liên hệ với mình nếu có nhu cầu mình sẽ tư vấn tận tình cho bạn 0986 820 853. Giá 100.000vnd/10ml nhé
Kiên
Trả lời 9 năm trước

Bạn dùng Tinh dầu tràm trà của Australia hay tràm gió của Việt Nam?

Hãy liên hệ đến: số 25, ngõ 155/176, đường Trường Chinh

Hotline: 0966 699 611 - 043 538 1752