Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
tuncon hoaiduynoni inter2b Trả lời cuối cùng: 02/10/2009
Thành viên tích cực nhất

Quỳnh Trần

31 lượt cảm ơn

Máy Xông Hơi Bilico

3 lượt cảm ơn

Việt Á Bảo Vệ

2 lượt cảm ơn

Cao Thu

1 lượt cảm ơn

Đá Ốp Lát Hòa Bình

1 lượt cảm ơn

Bệnh đái tháo đường có di truyền không?

biert rui 02/10/2009 - 14:19

Tôi năm nay 32 tuổi, mới biết bị mắc bệnh đái tháo đường týp 2. Tôi rất băn khoăn không biết bệnh của mình có di truyền cho con không?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
4345
Trả lời (3)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

02/10/2009 - 14:19
Bệnh đái tháo đường týp 2 có thể di truyền. Nếu chỉ có một mình bố hoặc mẹ mắc bệnh, xác suất con cũng bị bệnh đái tháo đường là 15%, nhưng nếu cả bố và mẹ cùng mắc bệnh, khả năng mắc của con tăng lên tới 75%. Nhiều người nghĩ rằng lúc mình đẻ con chưa bị mắc đái tháo đường thì con sẽ không bị mắc bệnh này. Nhưng sự thực thì vấn đề di truyền khả năng mắc bệnh theo gen di truyền đã được định hình từ lúc trẻ hình thành trong bụng mẹ. Do đó, con của bạn hoàn toàn có thể nhận được gen gây bệnh đái tháo đường kể cả lúc sinh con bạn chưa hề có bất cứ dấu hiệu nào của bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, chị không nên quá lo lắng, nếu con chị sinh ra không bị béo phì, chịu khó vận động thể thao đều đặn thì khả năng mắc bệnh của con chị sẽ giảm đi một nửa.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

nguyen hoai duy

02/10/2009 - 14:28
Chào bạn !
Bệnh tiểu đường có một sô triệu chứng thường găp là:suy nhược, thèm ăn, sụt cân , tiểu nhiều, buồn nôn, khát nươc, đau bụng và yếu. Khi bạn bị tiểu đường nặng , một trong những triệu chứng có thể thấy là là hiện tương lỡ loét chân tay, và bị biến chứng khác như tim mạch, suy gan,tai biến ,….
-Nguyên nhân chính là do rối loạn chức năng hệ miễn dịch và nội tiết. Nó phá hủy toàn bộ các tế bào bêta, điều này làm ảnh hưởng đến số lượng , chất lượng và tác dụng của insulin trên tuyến tụy trong cơ thể.
-Sản phẩm Noni juice có tác dụng trên tuyến tụy và hệ miễn dịch, noni giúp điều hòa hệ miễn dịch khỏe mạnh bằng cách củng cố các hệ cơ quan đã hoạt động chậm chạp. Noni làm vững chắc và duy trì cấu trúc tế bào, Noni juice giúp các tế bào bệnh tự sữa chữa và phục hồi.Cuối cùng, Noni juice giúp tăng khả năng kích thích cơ thể sản xuất scopoletin và gián tiếp tạo ra nitric oxide giúp tuần hoàn mô và thị giác .
-Một lưu ý là khi bạn đang tiêm insulin thì không nên sử dụng Noni juice.
Bạn hãy liên hệ với mình để biệt thêm Noni juice nhé,
CÔNG TY TNHH TAHITIAN NONI
16, TRƯƠNG ĐỊNH , QUẬN 3, TP.HCM.
ĐIỆN THOẠI: A.DUY-0913828131
Email: hoaiduynoni@yahoo.com.vn
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Nguyễn Anh Tuấn

14/11/2009 - 21:59
Có di truyền nhưng không nhất thiết di truyền
http://two.xthost.info/atuan2b/tieuduong.gif
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm từ Vatgia.com