Ai biết chỗ nào chữa tiểu đường bằng Đông y tốt không ạ?

Bố em bị bệnh tiểu đường gần 5 năm rồi. Bố em không ăn uống được nhiều và ngủ không sâu giấc. Hiện nay, bố em rất gầy. Gia đình em định cho bố chữa theo Đông y vì sợ uống thêm thuốc tây bênh dạ dày của bố em lại tái phát. Mọi người đã ai chữa tiểu đường bằng Đông y hiệu quả thì giới thiệu cho em với  Biết là chả khỏi được hẳn nhưng đỡ được  tý nào hay tý ấy. Em xin cảm ơn!!

Nguyễn Phương
Trả lời 8 năm trước

Tôi biết một địa chỉ đáng tin cậy chắc chắn giúp bố bạn giải quyết được tình trạng tiểu đường hiện nay. Nếu bạn thực sự quan tâm có thể liên hệ số điện thoại 0912 340 688 gặp bác Đại để được giúp đỡ, nhiều người như bố bạn đã được bác ấy giúp và đều có kết quả tốt.

Tươ ng Vi
Trả lời 8 năm trước

Ngoài việc chữa trị bạn có thể dùng thêm các loại trà thảo mộc như trà atiso, trà trái nhàu,... để hổ trợ điều trị bệnh tiểu đường ==> http://vinhtiendalat.com

hoặc liên hệ số sđt 01266701927 để được tư vấn và hỗ trợ :D

Bác Thư
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên cho bố của Bạn dùng Dây cứt quạ - đặc trị tiểu đường nhé.

Bạn có thể tham khảo tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về Email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/kho-qua-rung-day-cut-qua-chua-tieu-duong/