Bác tôi bị đái tháo đường, không biết có loại thảo dược trị nào trị bệnh hiệu quả không?

check gia
Trả lời 15 năm trước
[b][red][size_5]ĐÁI THÁO ĐƯỜNG – MỐI HIỂM NGUY TIỀM ẨN[/size_5][/red][/b] [blue]-Đái tháo đường (ĐTĐ) dễ gây ra đột quỵ, nhồi máu cơ tim, mù, hoại tử chi,… -Sử dụng thuốc điều trị đái tháo đường thường kèm theo các tác dụng phụ. [/blue] ĐTĐ là gì ? ĐTĐ là một bệnh do rối loạn chuyển hóa cacbohydrat khi hormon insulin của tụy bị thiếu hay giảm hiệu lực biểu hiện bằng lượng đường máu luôn ở mức cao. Từ đó gây ra gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không điều chỉnh kịp thời. [b]Các biến chứng khốc liệt của bệnh ĐTĐ[/b] - Tổn thương thần kinh: Ảnh hưởng thường gặp là ở thần kinh cảm giác chi gây cảm giác kiến bò, tê, bỏng rát và đau bắt đầu ở đầu ngón và lan dần lên phía trên. Nếu không điều trị sẽ dẫn đến mất cảm giác và nhiễm trùng ở chi. - Bệnh lý mạch máu và tim: ĐTĐ làm gia tăng xuất hiện những vấn đề bệnh lý tim mạch như đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, xơ hoá dộng mạch và cao huyết áp. - Tổn thương thận: Tổn thương vi mạch thận gây triệu chứng phù mắt cá chân, cẳng chân hoặc tay, thiếu máu, hơi thở ngắn, và tăng huyết áp, suy thận. - Tổn thương mắt: Bệnh ĐTĐ gây đục thuỷ tinh thể và tăng nhãn áp, mù loà. - Nhiễm trùng: Nồng độ đường huyết cao làm giảm khả năng miễn dịch và tăng nguy cơ nhiễm trùng, biểu hiện rõ rệt ở các cơ quan: miệng, nướu răng, phổi, da, chân, thận, bàng quang và vùng sinh dục. [b]Điều trị đái tháo đường như thế nào?[/b] Kiểm soát tốt đường huyết là yếu tố rất quan trọng để có được sức khoẻ tốt và giảm các biến chứng về lâu dài của bệnh lý ĐTĐ: Thông thường cần phối chế độ ăn, luyện tập thể dục và dùng thuốc một cách linh hoạt. Hiện nay có 4 nhóm thuốc điều trị ĐTĐ. Tuy nhiên, việc sử dụng các thuốc tân dược này ít nhiều mang lại các tác dụng phụ khó chịu. Việt Nam với nguồn dược liệu phong phú đã làm nên giải pháp cho việc hạn chế các tác dụng phụ của thuốc, giảm tỷ lệ biến chứng ĐTĐ. Bệnh nhân sẽ sử dụng các dược liệu kèm theo chế độ chữa bệnh của họ, từ đó giảm dần được liều của các thuốc tân dược trên và có những bệnh nhân đã bỏ hẳn được thuốc. Các dược liệu được biết đến bao gồm: mướp đắng, é tía, dừa cạn, hoài sơn, dây thìa canh,… [b]Dây thìa canh - Dược liệu quí cho người ĐTĐ[/b] Dây thìa canh (Gymnema sylvestre) 1 loại cây dây leo, thân gỗ, được sử dụng tại Ấn độ, Trung quốc hơn 2000 năm nay để trị bệnh nước tiểu ngọt như mật. Dây thìa canh sử dụng tại Ấn độ với tên Diabeticin, Mỹ với tên Sugarest, Nhật bản với tên Gynema, Singapore với tên Glucos care. Hoạt chất chính trong Dây thìa canh là gymnemic acid, với cơ chế tác dụng của đã được xác định là tăng tiết insulin của tuyến tuỵ, tăng cường hoạt lực của insulin, ức chế hấp thu glucose ở ruột, làm tăng hoạt tính của men hấp thu và sử dụng đường, giảm cholesterol và lipid máu. Đến nay đã có khoảng 70 nghiên cứu về Dây thìa canh trên thế giới, bao gồm cả nghiên cứu trên động vật và người. Tại Việt Nam, từ năm 2006 các nhà khoa học thuộc Trường ĐH Dược Hà Nội do tiến sĩ Trần Văn Ơn chủ trì đã phát hiện Dây thìa canh tại một số tỉnh Việt Nam. Nhóm nghiên cứu đã tiến hành thu thập mẫu, phân loại, nghiên cứu sinh hoá , lâm sàng, tổ chức nuôi trồng để tạo nguồn dược liệu sạch, lâu dài với chất lượng ổn định.Nghiên cứu bước đầu cho thấy Dây thìa canh tại Việt Nam có tác dụng hạ đường huyết rất rõ rệt ( Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Dược học- Bộ Y Tế số 391 tháng 11/2008). [b]Bác sỹ Lâm Đình Phúc Phó chủ tịch hội Tiểu đường Hà Nội[/b] [red][b]Thông tin cho bạn:[/b] [/red] DIABETNA là một sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam chứa cao Dây thìa canh, dạng viên nang dễ sử dụng. DIABETNA có thể sử dụng phối hợp với các thuốc điều trị khác để kiểm soát và làm giảm đường huyết, ổn định kéo dài hàm lượng đường huyết, giảm cholesterol và lipid trong máu, đặc biệt phòng ngừa biến chứng, giảm tác dụng phụ của thuốc điều trị. DIABETNA có thể dùng kéo dài mà không gây tác dụng phụ, có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Điện thoại tư vấn: 04.22133856 Website: www.ichnhan.vn
Do Thi Thu Trang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn đi đo nồng độ đường trong máu thì tùy vào tâm trạng và thể trạng mà nồng độ đó sẽ bị xê dịch. Và hiện nay đây là căn bệnh dẫn đến cái chết nhẹ nhàng nhất. Tôi có 1 tài liệu về việc sử dụng một số loại thảo dược có tác dụng kéo dài tuổi thọ. Nếu bạn muốn tham khảo thì liên hệ qua email: in_in_trang@yahoo.com hoặc gọi cho tôi theo số 0983083047
lai ngoc truong
Trả lời 15 năm trước
chao ban minh dang lam cho 1 cong ty ban hang -cong ty minh la dai dien phan phoi duy nhat dong san pham cham soc suc khoe va lam dep cua tap doan forever-living cua my cong ty minh hien dang co rat nhieu loai san pham cham soc suc khoe(con duoc goi la thuc pham chuc nang) co the giup nguoi khoe manh phong 1 so loai benh(tuy thuoc vao tung san pham) va giup nguoi benh chung song duoc voi benh tat trong do co benh dai duong cac san pham cua bon minh thi giup cho nguoi da mac benh dai duong roi chung song voi benh 1 cach tot hon ngoai ra khi ban den mua hang tai cho chung minh cung se duoc cac bac si chuyen gia o cho minh tu van ve van de suc khoe cho ban(o day la benh dai thao duong) so dien thoai cua minh la 0978831031(gap truong)
Le Hai Dang
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy cho tôi địa chỉ email, tôi sẽ gửi cho bạn cách làm giảm và ổn định bệnh này. Địa chỉ của tôi: haidang1902@yahoo.com
cao nhu thanh
Trả lời 15 năm trước
than duoc dong trung ha thao cua trung quoc nay da co mat tai viet nam.xin vui long lien he theo do dien thoai 01699333753 de dc tu van ky hon
Nguyen Thanh Tu
Trả lời 15 năm trước
Mẹ tôi cũng bị tiểu đường và đang uống thuốc viên bằng thảo dược. Tôi thấy rất đỡ. Nếu bạn vẫn còn chú ý thì liên lạc với mình qua Nich: Virus741983 hoặc sdt: 0986888175. Địa chỉ mua ở nhà E7 Tạ Quang bửu, gần trường ĐH Bách Khoa Hà Nội
Trần Quang Xuân
Trả lời 15 năm trước
Bạn nào biết chỉ mình mới nha, mình có người quen cũng bị
Nguyễn Hòang Thanh
Trả lời 15 năm trước
Tôi thấy hoàn cảnh mẹ bạn cũng như hoàn cảnh của cô tôi.Bi rất lâu và bây giờ chuyển qua huyết áp và Thận luôn rồi.Tôi cũng đang tìm ,nếu bạn biết xũng xin chi giúp tôi. mail : caclothanh@yahoo.com SDT : 0909487172
nguyenthithuy
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn Bệnh đái tháo đường là một bệnh nguy hiểm.Hiện nay có rất nhiều người bị mắc bệnh đái tháo đường.Tôi không biết bạn đã thử dùng thực phẩm chức năng chưa?Trước đây tôi cũng có một người bạn bị bệnh đái tháo đường nhưng sau khi dùng sản phẩm(Olimpiq Stem Xcell ),bệnh của bạn tôi đã cải thiện rất nhiều. Đây là sản phẩm của tập đoàn CRYSTAL INSTITUTE của HUNGARY.Bạn hãy thử dùng xem nhé bệnh của bạn tôi đã đỡ nhiều rồi đấy.Bạn tôi mua sản phẩm này tại trang web:thucphamchucnang.net.
Trần Danh Thủy
Trả lời 15 năm trước
Spirulina Zink, BluBio của công ty BluebioTech Int. CHLB Đức là một sản phẩm rất tốt cho người bị tiểu đường, rất nhiều người sử dụng SP này cho kết quả rất tốt, chống được biến chứng. Bạn có thể vào website www.thucphamsuckhoe.vn để xem videocip do các Giáo sư, Bác sỹ đánh giá về SP này.