Bi ngứa vùng bẹn

Hiện tôi bị ngứa ở bẹn quanh vùng kín đã hơn một tháng nay nhưng chưa khỏi. Hai bên bẹn trở nên thâm đen, không nổi mụn, chỉ hơi mẩn ở viền nếu gãi nhiều. Ngoài vùng bẹn tôi còn thấy ngứa 1 số chỗ ở lưng, có thể do gãi lây sang. Hiện tượng ngứa không gắt, thường có thể chịu được. Bôi thuốc chống ngứa thì thấy đỡ nhưng không khỏi nên rất khó chịu. Theo như tôi tìm hiểu thì tôi có thể là bị nấm, dị ứng do gan hay rận bẹn hoặc bệnh tình dục nào đó? Tôi rất lo lắng không biết mình bị bênh gì. Rất mong anh chị tư vấn giúp và xin cảm ơn.
VuLe
Trả lời 14 năm trước
Chắc là bệnh xuất phát do ở dơ và cũng là giai đọa cuối nên khó chữa đây, thường xuyên tắm rữa bạn nhé [:-h][:-h].
Finomas
Trả lời 14 năm trước
Có thể bệnh của bạn giống một người bạn tôi đã từng bị. có phải bạn thấy ngứa ở nhiều vị trí không. và khi ngứa thì gãi da nổi mẩn nhưi bị dị ứng. nếu như vậy trước tiên bạn nên ít tắm và tiếp xúc với các loại hóa chất kể cả dầu gội , sữa tắm.triệu trứng đó là bị dị ứng do cơ địa. bạn chỉ cần uống thuốc dị ứng và uống thuốc mát gan tiêu độc là khỏi[:)]