Mình bị cận phải đeo kính, làm thế nào để khi bỏ kính ra mắt không bị quầng thâm mà vẫn bình thường. Ai biết chia sẻ cho mình chút kinh nghiệp với.

Trả lời 15 năm trước
Không thể làm hết thâm quầng được nếu bạn vẫn đeo kính. Bạn thử đeo kính áp tròng đi sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn không muốn thâm quầng mắt nữa.
Trả lời 12 năm trước

Mắt mình vốn đã có quầng thâm rồi, đeo kính vào càng đậm thêm, mà 2 bên mắt độ cận lệch nhau, gần đây mình có cảm giác như 2 mắt to-bé khác nhau rồi nên rất muốn đeo kính sát tròng. mình có đọc nhiều bài viết về lợi-hại của kính sát tròng rồi, nhưng cũng chưa rõ, trong điều kiện khói bụi mù mịt như đường phố SG có nên đeo kính sát tròng ko nhỉ.

pham van han
Trả lời 12 năm trước

khi bỏ kính ra bạn nhơ nhắm mắt 5, 10 giây rồi mở từ từ để mắt làm quen với môi trường điều tiết không có kính, thing thoang bạn tập thể dục cho mắt = cách nhắm mắt và dung 2 ngón tay trỏ và giữa di di vào vùng mắt,

có thể được tư vấn tại cửa hàng Kính Mắt Ngọc Hiếu 151A Lê Duẩn - Hà Nội

website: http://kinhmatngochieu.com

Linh
Trả lời 4 năm trước

hoặc là bạn dùng áp tròng đi, sẽ bớt bị quầng thâm ở mắt