Em bị nổi hột 2 bên cánh tay, phải chữa trị như thế nào?

Năm nay em 16 tuổi và ở trên 2 cánh tay em xuất hiện những hột nhỏ (giống như bị nổi mụn) nên em rất ngại khi mặc những loại áo dây, hay sát nách. Mong mọi người cho em biết làm sao để 2 cánh tay em trở lại bình thường?
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng nổi hột mà em mô tả có thể là hiện tượng nổi mụn đơn thuần hoặc bệnh lý viêm lỗ chân lông, lông mọc ngược vào trong, cuộn tròn dưới da… Nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do việc vệ sinh kém, dày sừng nang lông, cạo tẩy lông, hoặc do nội tiết của từng người…