Bị nổi mẩn ngứa hai bên bẹn là bị bệnh gì?

Xin cho hỏi dạo này tôi bị nổi mẩn ngữa ở hai bên bẹn mà k biêt nên dùng thuốc nào , nổi mẩn đỏ thành từng cụm rất ngữa vi chưa có thời gian đi khám nên cũng ra hiệu thuốc mua về bôi nhưng đỡ.

Xin các bác sỹ cho biết đây là bệnh gì

Bác Thư
Trả lời 9 năm trước

Đây là triệu chứng Bệnh Chàm. BẠn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc Bệnh Chàm tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về email: thu_ksh@yahoo.com.vn - để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-cham-eczenma-2/