Mình bị nổi hạch 4 tháng?

mình bị nổi hạch 4 tháng rồi hack nhỏ không đau di chuyển được

bị từ sau tai đến hố thượng đòn bên trái

mình đã đi làm sét nghiêm sinh thiết hạch nhưng sau khi sinh thiết kết quả kết quả bình thường

bác sỹ nói mình chỉ bị viêm hack chuỗi lympho không bị sao cả

mình muốn hỏi có thể nào sinh thiết sai không

( sức khoẻ mình vẫn bình thưởng không có biểu hiện gì khác lạ cả )

mong các ban trả lời Giúp mình

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bác sĩ sinh thiết rồi ko sao thì bạn yên tâm nhé, có máy móc nên sinh thiết ko thể sai đâu, đừng lo lắng nhé, mình cũng bị đầy hạch ở cổ, tai , bẹn v..v....cũng đi sinh thiết ko sao 4 năm nay rùi, do viêm họng, ho, ốm thì nó nổi lên ko lặn thôi mà.

Phan Thông An Khương
Trả lời 12 năm trước

Tốt nhất đi bệnh viện kiểm tra hạch cho chắc ăn càng sớm càng tốt