Ăn gì để chữa dị ứng thời tiết?

Em hay bị dị ứng thời tiết, cứ mưa xuống nắng lên là toàn thân nổi mẩn, ngứa vô cùng. Mọi người cho em hỏi ăn gì để kkhoir dị ứng mà không cần uống thuốc không?

Bác Thư
Trả lời 7 năm trước
Triệu chúng của Bạn là viêm da do dị ứng(chàm tiếp xúc).
Khi dùng kháng sinh cho đến khi bị nhờn thuốc, lại phải quay trở về với bài thuốc dân gian “CỬU BÌ THANG” đặc trị viêm da. BẠn có thể tham khảo triệu chứng và cách chữa tận gốc tại nhà thuốc nam của Ông tôi, hoặc liên lạc trực tiếp về email: rongkinh.vn@gmail.com - để Ông tôi hướng dẫn giúp.
http://rongkinh.vn/chua-viem-da-benh-cham-eczenma-me-day-man-ngua/