Sau khi bị dị ứng toàn thân thỳ bị đái rát

Sau khi em bị dị ứng thì lại bắt đầu bị đái rát, liệu đó có phải là do di chứng của dị ứng hay không ? Lên mạng tìm thì thấy đó là căn bệnh mà các bà bầu hay bị [:-S] Liệu có phải ... [:-S]
nhan
Trả lời 14 năm trước
Thuốc dị ứng có thể làm tăng nguy cơ bí tiểu tiện do tác dụng phụ chống tiết acetylcholin (a-xe-tin-chô-lin) của thuốc, đặc biệt ở người phì đại tuyến tiền liệt, tắc đường niệu, tắc môn vị tá tràng và làm trầm trọng thêm ở người bệnh nhược cơ... Trong trường hợp của bạn bạn nên đến bác sĩ khám để biết rõ tình hình sức khoẻ của bạn. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ. [gallery]/8/jad1254801427.jpg[/gallery]