Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
10 thành viên trả lời
giangtt2610 tho7782 thunhua demons9909 ttdmlpp lucthuytinh demkohan ngobang phuongvy1986 quoctrungtdq Trả lời cuối cùng: 07/11/2014

Cách nào chữa viêm xoang hiệu quả nhất?

lyhantu

27/10/2012 - 08:55

Mình có đứa cháu năm nay được 6t nhưng lại bị viêm xoang mũi, nhìn cháu mỗi đêm và sáng lại bị nghẹt mũi nhìn rất tội. Chị mình đã đưa đi nhiều nơi, nhưng lại không hết. Bạn nào biết bài thuốc nào hay và hiệu quả xin chỉ giúp mình với.

Xin cảm ơn mọi người trước.
Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

demkohan

07/11/2014 - 11:17

Thấy c mình cũng dùng cây cứt lợn nhưng mà cũng chả thấy đỡ gì. Chỉ thấy bảo nhỏ cái đấy khó chịu lắm

Báo vi phạm

quoctrungtdq

06/11/2014 - 15:25

Bài thuốc này mình chữa khỏi hơn 30 năm rồi. Lấy lá hoa cứt lợn rủa sạch rã nhỏ lấy vải lọc cho vào ống nhỏ thuốc .Khi nhỏ kê gối vào gáy ngửa đầu để thuốc vào các hốc mũi. Nằm như vậy khoảng 2 phút .Ngày nhỏ ba lần .Lá giã ngày nào dùng ngày đấy lá phải tuơi.Nhỏ khoảng 10 ngày liên tục như vậy. Hai nhóc nhà mình cũng chữa như vậy và đều khỏi hẳn. Chúc bạn thành công

Báo vi phạm

phuongvy1986

06/11/2014 - 15:07

Chào bạn, xin mách cho bạn một người rất giỏi chắc chắn giúp bạn được. Bác ấy đã giúp rất nhiều người thoát khỏi sự khó chịu của căn bệnh này. Nếu bạn thực sự quan tâm đến thông tin, mình cho bạn số đt của bác ấy để bạn liên lạc nhờ giúp đỡ, đt 0912340688 gặp bác Đại.

Chúc bạn sớm có kết quả hồi phục tốt.

Báo vi phạm

thunhua

15/10/2014 - 12:25

Viêm đơn hoặc đa Xoang mũi, bạn vào nhà thuốc của Ông tôi lấy bài thuốc nam "Bát bảo thang" gia thêm nhiều cây cỏ Cứt lợn để chữa trị cho tận gốc bệnh. Hoặc liên lạc trực tiếp để Ông tôi hướng dẫn giúp.

http://rongkinh.vn/chua-benh-viem-hong-hat-viem-hong-man-tinh/

Hoặc Bạn dùng nước sắc đặc Cây cỏ cứt lợn trong vòng 2-3 tháng nhé.

Báo vi phạm

ttdmlpp

12/10/2014 - 20:21

Trước đây mình nghỉ bệnh viêm xoang không thể chữa được. vì bệnh của mẹ mình chữa khắp nơi khônghết. nhưng may mắn có người bạn chỉ cho một địa chỉ mình đến lấy thuốc về chữa thử cho mẹ thì khỏi đến tận bây giờ. Nếu bạn quan tâm có thể tham khảo trên mạng qua tranghttp://viemxoangmui.comnói chung là ở đây chữa rất hiệu quả. anh em bạn bè mình đều chữa thuốc ở đây.

Báo vi phạm

giangtt2610

22/07/2013 - 12:21

Có 1 cách chữa theo dân gian rất đơn giản mà hiệu quả, bạn lấy cây hoa cứt lợn, phơi khô (lấy cả cây luôn, cả rễ nữa) thì chặt nhỏ, đun lấy nước hoặc dùng tươi giã nát chắt lấy nước nhỏ vào mũi hàng ngày, đảm bảo khỏi bệnh luôn. Mình có mấy đứa cháu bị viêm xoang nặng được mách làm bằng cách này đấy.

Báo vi phạm

tho7782

02/06/2013 - 22:44

Tham khảo điều trị viêm xoang tại đây: www.chuaviemxoang.com

Báo vi phạm

ngobang

05/01/2013 - 00:07

ban ah, minh dang co thuoc y hoc dan toc Muong dac trị benh viem Xoang, viem mui di ung, thuoc rat re va cuc ky hieu qua, ai can thi pm cho minh 0977.303.223

Ha Dong - Ha Noi

Báo vi phạm

lucthuytinh

26/12/2012 - 08:13

Bạn mua rắn lục về nướng cháy thành than , rồi dã nhỏ ra cho vào nước uống dần thì sẽ hết.

Hái vài nắm lá dúi , loại lá này rất nhám , phơi khô , rồi dùng giấy cuốn láđó mà hút , hút khoảng 7 ngày thì sẽ hết.

Báo vi phạm

demons9909

25/12/2012 - 23:38
Chữa bệnh viêm xoang - Viêm mũi dị ứng - Viêm tai giữa - Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn
Chữa bệnh viêm xoang - Viêm mũi dị ứng - Viêm tai giữa - Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn


Benh viem xoang:gồm có:

  • Xoang sàng: thường làm đau đỉnh đầu, vùng gáy, đau 1 bên đầu, làm thâm cuồng mắt, chức năng tuần hoàn não, mất ngủ, hay quên, ảnh hưởng đến tiền đình và hệ thần kinh.
  • Xoang bướm: đau khó chịu vùng mi mắt, hốc mắt, ảnh hưởng tới 2 mắt, có thể chảy nước mắt hoặc đau phải nhắm mắt.
  • Xoang trán: đau khu vực vùng trán.
  • Xoang hàm: đau vùng 2 bên má, có thể đau quai hàm.
  • Ngoài ra xoang có thể ăn vào vùng tai giữa gây viêm tai giữa, ù tai, choáng đầu, có thể thủng màng nhỉ, gây điếc.


Có nhiều nguyên nhân dẫn tới viêm xoang, viêm mũi dị ứng: môi trường, ăn uống, khói bụi, hóa chất, thời tiết, phản vệ cơ thể, vi khuẩn, nấm, vi rút, ứ trệ dịch trong các hốc xoang…

Là bệnh rất khó chữa:
do vi rút gây viêm trong ổ xoang, ăn mòn phần sụn ở khu vực đầu, ảnh hưởng nhiều đến hệ thần kinh: gây đau đầu,mất ngủ, giảm trí nhớ, hay quên, suy nhược thần kinh, chức năng tuần hoàn não. Khi ăn ra chỏm tai thì gây váng đầu, ù tai, có thể thủng màng nhỉ gây điếc, lảng tai.

Chữa viêm xoang:
uống thuốc số 1(chữa viêm xoang).

• Thuốc thường uống từ 4-8 gói thuốc xoang là khỏi, có đảm bảo tối đa 10 gói xoang mà chưa khỏi, hay tái phát lại trong 15 tháng, nhà thuốc sẽ chữa bằng khỏi lấy thuốc không phải trả tiền


Viêm mũi dị ứng:do phản vệ của cơ thể khi có tác nhân kích thích từ bên ngoài như thời tiết, khói bụi, hóa chất… hay bên trong do ăn, uống, ngủ cơ thể phản vệ lại gây ra chảy mũi, nghẹt mũi, hắt hơi nên phải uống cả thuốc
số 1,kết hợp vớisố 4số 8để loại các độc tố, các tác nhân gây phản vệ với các chất gây ra dị ứng trong và ngoài cơ thể mới khỏi được viêm mũi dị ứng.

Người bị ù tai, viêm tai giữa
phải uống cả thuốcsố 1, số 4, số 8mới khỏi.

Thuốc có tác dụng: loại trừ vi rút, nấm gây nên viêm loét, rút khô được các dịch mũ trong các hốc xoang, liền được các tổn thương của ổ viêm nhiễm, loại trừ các tác nhân gây ảnh hưởng sinh ra tuần hoàn não, tiền đình, viêm đường hô hấp, giải các độc tố để loại trừ các phản ứng nguyên khi có sự kích thích gây ra viêm mũi nên khi khỏi ít trường hợp bị tái phát lại.


Tôi đã chữa cho trên 10 ngàn bệnh nhân bị viêm xoang hay viêm mũi dị ứng(có sổ lưu lại tên, địa chỉ, điện thoại và giấy bảo hành), tỷ lệ khỏi là rất cao ít tái phát trở lại sau khi uống thuốc.


Viem xoang- Thuocbackimtuan.com

Báo vi phạm