Máy thở oxi có thể mua ở đâu và giá bao nhiêu?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chắc phải lên khu Phương Mai. Khu đó chuyên cung cấp các thiết bị y tế, từ đơn giản đến cao cấp. Nếu ko có thể đặt hàng mà.
Nguyen Xuan Thuc
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn còn quan tâm xin liên hệ : thucnx@gmail.com hoac 0909.42.1366 gặp Mr.Thục Máy thở dùng cho cá nhân giá rất hợp lý bào hành 12 tháng Trân trọng
Công Ty TNHH Thiết Bị Vật Tư Y Tế THU THỦY check gia
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể mua ở Công ty TNHH thiết bị vật tư y tế THU THỦY 37 Phương Mai - Đống đa Hà Nội 04 35740537 0983131061 Email : tbytthuthuy@gmail.com Web : thietbiytethuthuy.com.vn Ở đấy có tất cả các loại máy thở mà bạn cần , nếu bạn ở Vũng tầu Công ty sẽ chuyển hàng xuống đó cho bạn Chúc bạn được như ý
Trần Đức Mạnh check gia
Trả lời 11 năm trước

Bạn liên hệ Mr Mạnh 0904099399 chuyên đặt hàng này cho các cá nhân bệnh phổi nhé! Giá tốt hàng về sau 5-10 ngày

Huỳnh Minh Hùng
Trả lời 7 năm trước
GIẢM HAM MUỐN Ở NAM GIỚI, NGUYÊN NHÂN VÌ SAO ? Điều này xảy ra ở nam giới độ tuổi trên 35 hoặc hơn, và nó có thể gây ra những ảnh hưởng tới các mối quan hệ của bạn cũng như về sức khỏe tình dục. Chúng tôi đã có cuộc nói chuyện với bác sĩ Abraham Morgentaler, chuyên gia về sức khỏe nam giới ở khoa tiết liệu Harvard, đồng thời là tác giả của cuốn sách "Testosterone for Life" để giải đáp những băn khoăn của độc giả về chứng suy giảm tình dục nam. Bạn có thể cho anh ấy sử dụng kẹo ‪#‎Hamercandy‬ để khôi phục lại sự ham muốn của anh ấy. Hoặc có thể tham khảo tại www.hamercandy.vn để biết thêm về khách phục ‪#‎giamhammuontinhduc‬ Liên hệ: 0908149191 Hùng