Điều trị hở van tim 2 lá

Em tôi 15 tuổi, năm 2013 phát hiện bị hở van tim 2 lá bẩm sinh, chỉ cần làm công việc hơi năng động một chút là mệt, nghỉ ít phút sẽ đỡ.

Em ấy ăn uống bình thường nhưng ít tăng cân. Xin hỏi tình trạng này phải điều trị làm sao, phẫu thuật hay uống thuốc? Nếu phu thuật, tỷ lệ thành công cao không? Chi phí ca phu thuật đó là bao nhiêu? Xin cảm ơn bác sĩ.

Le Huy Nguyen Khoi
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn , bạn chưa nói cho mình biết kết quả siêu âm tim, có rất nhiều trường hợp hở 2 lá bẩm sinh nhưng không có biểu hiện gì, hoặc suy tim rất nhẹ, vân chung sống hoà bình mà, Nếu bạn quan tâm có thể điện cho mình theo sđt 0938 949 888