E bị bệnh vùng kín có nên tiếp tục dùng thuốc ko?

Em bị ngứa và ra nhiều khí hư, có mùi hôi ở bên dưới vùn kín, em có đi khám và bác sỹ nói em bị nấm. Bác sỹ có kế đơn thuốc cho em trong đó có loại thuốc nhét trực tiếp vào bộ phận sinh dục em có dùng đc mấy hôm nhưng sau đó em gặp phải ngày đèn đỏ. Em băn khoăn ko biết có nên dùng tiếp hay chờ hết ngày đèn đỏ mới dùng lại. Bác nào biết thì giải đáp giúp em với nhé. Cảm ơn các bác nhìu[;)]
thanh hương
Trả lời 14 năm trước
có đèn đỏ thì ngưng sd thuốc thôi.
Nguyễn Đức Nhiệm
Trả lời 14 năm trước
Theo tớ thì ấy nên hỏi trực tiếp bác sĩ khám và cho thuốc ấy.
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể sử dụng sản phẩm phụ viêm khang rất tốt, bạn vẫn có thể uống thuốc khi bị đèn đỏ. Hơn nữa sản phẩm được làm hoàn toàn từ thảo dược nên sử dụng rất an toàn bạn ạ. Bạn có thể xem chi tiết tại đây: [url=http://vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=510090]http://vatgia.com/thucphamchotuonglai&module=product&view=detail&record_id=510090[/url] Hoặc gọi điện đến số: 0978822470 , Nick: bientrang1610 để được tư vấn trực tiếp. Phụ Viêm Khang được bào chế và hiện đại hoá từ bài thuốc đông y gia truyền của Nhà thuốc gia truyền Nam Lạng (Nhà thuốc gia truyền có bề dày trên 200 năm với hơn 7 đời làm nghề thuốc tại Thôn Nam Lạng,xã Trực Tuấn, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định) gồm các vị thuốc có tác dụng kháng nấm, kháng sinh thực vật, đồng thời giúp tái lập cân bằng sinh lý âm đạo. Phụ viêm khang là giải pháp an toàn nhằm ngăn ngừa và giải quyết các mầm bệnh viêm nhiễm âm đạo, tử cung, phần phụ ngay từ bên trong ngay khi vừa mới xảy ra với những biểu hiện: ra nhiều khí hư, có mùi hôi, có màu bất thường, ngứa rát vùng kín. Thông tin sản phẩm Thành phần: Cho 1 viên nang Bại tượng thảo.....176mg Trần bì................33mg Khổ luyện bì.........88mg Hoàng cầm........66mg Hạt ý dĩ................66mg Sài hồ bắc.........66mg Tá dược....vừa đủ 1 viên Công dụng: Dùng cho phụ nữ trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phần phụ và khung xương chậu, viêm âm đạo, tử cung. Đối tượng sử dụng: Phụ nữ có dấu hiệu viêm nhiễm phụ khoa như ngứa rát âm hộ, âm đạo, huyết trắng có màu, có mùi hôi. Cách dùng: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 - 3 viên, dùng trong 1 - 2 tuần Khi bị viêm nhiễm nặng , lâu ngày, có thể dùng Phụ viêm khang kết hợp với thuốc đặt hoặc thuốc uống tân dược để tăng tác dụng điều trị. Dùng đơn độc Phụ viêm khang trong trường hợp mới chớm có dấu hiệu viêm nhiễm, hoặc dùng để phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa tái phát. Phụ viêm khang an toàn không có tác dụng phụ. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc
Hoàng Ngọc
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Khi đang trong quá trình đặt thuốc mà bạn đến chu ky kinh thì có thể dừng lại, sau đó mới đặt. Bởi kinh nguyệt sẽ khiến thuốc giảm tác dụng rất nhiều. [gallery]/6/njr1254393778.jpg[/gallery]